เฮ็ดจังได๋! จึงจะได้กระเป๋าเดินทาง SCB M Chupa Chups จากบัตร SCB M Live

ใช้เก่ง! ต้องรูดซื้อ รูดผ่อนแค่ไหนถึงจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าล้อลากจากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เคยไหม? เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิตไปแล้วลืมเอาไปใช้จ่าย จนไม่รู้ว่าบัตรเครดิตของคุณนั้นมีโปรโมชั่นรับกระเป๋าเดินทาง หรือ รับของสมนาคุณอะไร แค่ไหน? เมื่อไหร่บ้าง? เพราะฉะนั้นคุณต้องเข้าใจหลักการของการแลกรับของสมนาคุณเสียก่อนว่า ซึ่งบางบัตรต้องใช้วิธีส่ง SMS ก่อนไปร่วมแต่ละ Campaign ก่อนเปิดบัตรจึงจะมีสิทธิ์รับของแถมต่าง ๆ โดยการสมัครผ่านแต่ละช่องทางนั้น ได้รับโปรโมชั่นที่ไม่เหมือนกัน

คุณได้รับโปรโมชั่น ผ่านช่องทางใด?
- สมัครบัตรเครดิต ผ่านทางเว็บไซต์
- สมัครบัตรเครดิต หน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร
- มีพนักงานขายตัวแทนของธนาคาร โทรศัพท์มาเสนอเปิดบัตร
- สมัครผ่าน SCB Easy Apps

เรื่องระยะเวลาการได้รับบัตรก็เหมือนกัน ของ SCB M Live จะกำหนดว่า หากใช้จ่ายภายใน 45 วัน หลังจากได้รับอนุมัติบัตร นั่นก็หมายความว่า ตั้งแต่พนักงานโทรมาบอกว่าคุณได้รับอนุมัติบัตรผ่าน ซึ่งบางท่านก็ได้รับสาย หรือไม่ได้รับสาย เอกสารยังไม่ทันส่งมาที่บ้าน ระยะเวลาก็เดินนับเป็น 7 – 14 วันไปแล้ว ดังนั้นเพื่อความชัวร์ ให้โทรไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ทาง Call Center ว่าคุณเหลือเวลาอีกกีวันจะใช้โปรฯ สะสมยอดซื้อได้ ไม่เช่นนั้นแล้วต้องรอหลายวันอาจจะเลยระยะเวลาโปรโมชั่นไปแล้ว

อยากรู้ว่าตัวเองจะได้กระเป๋าหรือเปล่า? ต้องทำอย่างไร?

กรณีนี้มีผู้พิมพ์ Post ไว้ในกระทู้ Pantip เป็นโปรโมชั่นช่วงเดือนมกราคม 2562 ซึ่งเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดตัวบัตร ณ ตอนนั้นจะได้รับเป็นกระเป๋า SCB M RUBY RED และระยะเวลาโปรโมชั่นต้องใช้จ่าย 5,000 บาท ในช่วง 30 วันแรกหลังได้รับอนุมัติบัตร กรณีนี้ทาง SCB มาตอบไว้อย่างละเอียดแล้ว

ในกรณีของผู้ที่สมัครบัตร SCB M Live และ M Luxe ไปในช่วงปลายปี 2562 หรือ ต้นปี 2562 ก็จะได้รับเป็นกระเป๋าล้อลากใบสีแดง ๆ By Michel Klein 20 นิ้ว นี้ น่าจะเพิ่งทยอยส่งให้กับลูกค้าเมื่อช่วงเดือน เมษายน 2562 ที่ผ่านมา และยังไม่มีกระทู้ไหนที่หลุดภาพรีวิวออกมาเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีเพื่อน ๆ สมาชิกที่เพิ่งสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์รุ่นอื่น ๆ สงสัยว่าตัวเองจะได้รับโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางล้อลากด้วยหรือเปล่า? ซึ่งของทาง SCB UP2ME ก็ยังมีโปรกระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว จากยี่ห้อ Caggioni ด้วย หากใครสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ช่วงใดของปี ต้องเช็คโปรฯ กันให้ดี ๆ 

ใบนี้เป็นคือ กระเป๋าเดินทางล้อลาก Michel Klein 20 นิ้ว สวยหรู

เป็นครั้งแรกของวงการบัตรเครดิตที่อถมกระเป๋าเดินทางสีแดงทับทิม เนื่องจากไทยพาณิชย์คงเล็งเห็นว่าเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย และหรูหรา โดยเฉพาะแบรนด์ Michel Klein อันเป็นที่รู้จักทั่วโลกในด้านการออกแบบนาฬิกาและกระเป๋าสะพายของสุภาพสตรี

ต้องใช้จ่ายเท่าไหร่ถึงจะได้กระเป๋า SCB M Chupa Chups

 

 

 

 

สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป รูปแบบของกระเป๋าเดินทางได้เปลี่ยนเป็นสีสันสดใสในชื่อ SCB M Chupa Chups ซึ่งเป็นลายลิขสิทธิ์จาก Chupa Chups ในราคาใบละ 6,990 บาท และมีเงื่อนไขดังนี้

  • ลูกค้าผู้ที่จะได้บัตรนี้ต้องมียอดใช้จ่ายที่ไม่ได้เป็นการกดเงินสด สะสม 7,000 บาท ขึ้นไป
  • ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 100,000 บาท ขึ้นไป
  • ระยะเวลาร่วมโปรโมชั่น สำหรับผู้สมัครบัตรถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

ยกตัวอย่างเช่น หากน้องใหม่ดาวิ สมัครบัตรและได้รับอนุมัติในวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 ก็ต้องใช้จ่ายให้ครบ 7,000 บาท โดยนับต่อไป 45 วัน จึงจะได้รับกระเป๋า จูป้าจุ๊บส์ 19 นิ้วนะคะ ♥ สอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ SCB 02 777 7777 กด 5

ข้อมูลจาก https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards.html

สมัครบัตรเครดิต ทุกธนาคาร ได้ที่นี่