เลือกรับกระเป๋าเดินทางเมื่อกดเงินผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ผ่าน ATM

บัตรเครดิต บัตรอิเล็กทรอนิกส์วงเงินอนาคตที่หลายๆ คนกำลังให้ความสนใจอย่างมาก และเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน ไม่เพียงแค่เพราะมีวงเงินให้แต่ทำให้เราสะดวกสบายในการจับจ่าย และเลือกใช้บริการได้หลากหลายมากยิ่ง อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการในการใช้บัตรเครดิตของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเลือกผ่อนชำระ คะแนนสะสม และ การสะสมไมล์บิน

ครั้งนี้เราขอพูดถึงบัตรเครดิตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากกับ บัตรเครดิตจากซิตี้แบงก์ที่ให้คุณได้เลือกใช้บริการ พร้อมโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับบัตรอีกเพียบ และตอนนี้ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือนั้นไม่ควรพลาดเตรียมรับกระเป๋าเดินทางที่มีให้เลือกกันถึง 2 แบบด้วยวิธีง่ายๆ มูลค่าของกำนัลสูงสุด 5,490 บาท

เพียงใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์กดเงินสด ผ่านตู้เอทีเอ็มทั่วโลก ! ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงติดต่อขอรับรหัสเอทีเอ็มที่เว็บไซต์ Citibank.co.th เพื่อกำหนดรหัสบัตรเอทีเอ็มด้วยตัวเอง จากนั้นเข้าสู่ระบบโดย User ID โดยเลือกตามขึ้นตอนดังนี้

  • เข้าไปที่หน้าบริการทางบัญชี และเลือกรายการส่วนตัว
  • เปลี่ยนรหัสเอทีเอ็ม จากนั้นหรอกรหัส OTP ที่ได้รับ
  • เลือกกำหนดรหัสเอทีเอ็มใหม่ จากนั้นกดเปลี่ยนแปลงรหัสเอทีเอ็ม

รับของกำนัลเมื่อกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ดังนี้

  1. เมื่อกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มครบ 150,000 บาทขึ้นไป ยอดใช้จ่ายรวมตลอดรายการ รับกระเป๋า Blue Metallic Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท
  2. เมื่อกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มครบ 100,000 บาทขึ้นไป ยอดใช้จ่ายรวมตลอดรายการ รับกระเป๋า Laptop Traveler Bag มูลค่า 3,250 บาท

*จำกัดการรับของรางวัล 1 รายการต่อสมาชิกบัตรเครดิต 1 ใบ

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่และต้องกดเงินจากบัตรเครดิตออกมาใช้นั้น ก็สามารถเลือกรับเงินสดออกมาได้ง่ายๆ ผ่านตู้เอทีเอ็ม อีกทั้งเมื่อใช้ยอดใช้จ่ายตามที่สถาบันการเงินกำหนด ก็สามารถลงทะเบียนและรับของกำนัลได้อีกด้วย หรือใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั้นเลือกบัตรที่ถูกใจและตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในการเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์ แล้วรอรับสิทธิพิเศษต่างๆ ในการใช้บัตรเครดิตซิคี้แบงก์ที่รอคุณอยู่อีกเพียบได้อย่างแน่นอน

 READ MORE :