เลือกบัตรเครดิต – เดบิต – เอทีเอ็ม เสริมดวง ตามวันเกิด

ดูดวงมาแล้วก่อนเลือกลายบัตร ATM Card, Credit Card, Debit Card

เรื่องดวง นี่เป็นความเชื่อของคนไทย และงานอะไรที่ต้องหาของมาเติมเพื่อเสริมดวง พี่ไทยชอบนักแล  ทีนี้จะออกรถ เข้าบ้าน ทาสีรั้ว ก็ต้องดูดวง เรื่องสี อะไรเป็นกาลกิณี ก็ป้องกันไว้  โดยเฉพาะเรื่องลายของบัตรที่เราต้องใช้กันอยู่ทุกวัน หรือว่าเรื่องดวงนี่อาจจะเป็นอีก 1 เหตุผล ของบัตรเดบิต ที่ต้องเปลี่ยนลายไปเรื่อยๆ ก็บัตรพวกนี้ต้องพกติดกระเป๋าไว้ด้วยทุกวัน ต้องใช้กดเงิน หมุนเงิน จะดีหรือไม่ดี ไม่ได้อยู่ที่บัตรหรอก! อยู่ที่นิสัยการใช้งานนี่แหละ มาดูกันว่า สีบัตรเสริมดวง แบบไหนเหมาะกับคุณ..

บัตร “สีแดง”

ยกตัวอย่างสีแดง คนที่ใช้แล้วจะไม่ดี อาจจะเก็บเงินไม่อยู่ ใช้แล้วการเงินอาจจะรั่ว ก็คือ คนที่เกิดวันจันทร์  แต่บัตรสีแดง เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์มากๆ  เพราะจะช่วยให้รักษาเงินทองเก็บเงินอยู่ (เหมาะสำหรับเปิดบัตร ATM เก็บไว้) และหากเกิดวันพฤหัสบดี ยิ่งเป็นแม่ค้า – พ่อค้าออนไลน์ (ทำธุรกิจค้าขาย) ควรเลือกไว้เป็นบัตรเดบิตหรือ ATM ที่หมุนเงิน เพราะเรียกโชคลาภ เสริมความเป็นมงคลให้กับชีวิตของคุณ

ยกตัวอย่างบัตรเครดิตสีแดง ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย

บัตร “สีเทา”

บัตรสีเทา บทโลกนี้ มีเปอร์เซ็นของบัตรสีเทา เยอะกว่าสีอื่นๆ และเป็นบัตรที่ส่งเสริมคนที่เกิด วันอังคาร มากที่สุด เพราะจะช่วยรักษาเงินทอง ใครที่ไม่อยากรูดใช้จ่ายเยอะ เลือกเป็นบัตรสีเทาให้หมด สีเทานี้รวมถึงซิลเวอร์ บรอนซ์เทาด้วย และบัตรสีเทาไม่เหมาะกับคนที่เกิด วันศุกร์  ลองสังเกตตัวเองดูสิ ว่าใช้เป็นบัตรเครดิตแล้วรูดเยอะ เก็บเงินไม่อยู่หรือเปล่า? และอาจจะนำมาพวกเรื่องเสียเงินก้อนง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น รถยางแตก, ท่อรั่ว, เสียค่ารักษาพยาบาล

ยกตัวอย่างบัตรเครดิตสีเทา ได้แก่ บัตรเครดิตของแทบทุกธนาคารเลยจ้า

บัตร “สีเหลือง”

บัตรสีเหลือง มีน้อยมาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย บัตรเครดิตสีเหลืองนี้ก็มีหลายแบงก์ และทำเป็นลายบัตรกดเอทีเอ็มลายการ์ตูน พื้นเหลืองบ้าง คนที่ใช้ยัตรสีเหลืองแล้วจะดี คือ คนเกิดวันพฤหัสบดี มีไว้เก็บเงินอยู่ ส่วนคนเกิดวันพุธกลางวัน ใช้แล้วจะมีโชค เป็นมงคลกับชีวิต  แต่คนที่ห้ามใช้บัตรอะไรก็ตามสีเหลืองเลย คือคนเกิดวันอังคาร เพราะมีไว้แล้วจะสร้างหนี้ หรือ รูดใช้จ่ายเก็บเงินไม่อยู่

ยกตัวอย่างบัตรเครดิตสีเหลือง ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
ยกตัวอย่างบัตรเดบิตสีเหลือง ได้แก่ บัตรเดบิตกสิกรไทย

เลือกสีบัตรเสริมดวงการเงิน

เลือกบัตรเครดิตเสริมดวง ตามวันเกิด

เหล่านี้เป็นตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น  บางคนสมัครบัตรไปแล้วเลือกไม่ได้จริงๆ ก็แบงก์อยากจะให้สีนี้มานี่นา.. ก็ว่าไม่ได้ ลองหาซองใส่การ์ดมาใส่เสริมเพิ่มเติมไว้ก็ได้นะคะ

หากอยากจะเลือกสี บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต  ได้ ก็ต้องไปดูว่าธนาคาต่างๆ มีผลิตภัณฑ์บัตรเหล่านี้ โดยใช้ชื่อว่าอะไรบ้าง หาข้อมูลเอาไว้ก่อน ไปแอบดูหน้าตาบัตรที่เว็บไซต์ของธนาคารนั้นๆ ก็ช่วยได้ค่ะ(ยกเว้นยื่นไปแล้วเอกสารไม่ผ่าน ธนาคารไม่อนุมัติ ..)

ทั้งหมดนี้ จะเลือกสีบัตรอะไรก็อย่าลืมดูเรื่อง “ดอกเบี้ย” กันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าแอดมินเลือกสีบัตรมาให้ดูแล้ว แต่ดอกเบี้ยบานเลยค่ะ.. ไม่โอเคเลย.. ไม่ใช่นะคะ!

>> Click ดูวิธีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ได้ที่นี่ <<

>> Click ดูวิธีเลือกบัตรเครดิตทั้งหมด ได้ที่นี่ <<