Home บัตรเครดิต เรื่องย่อ “กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน” เข้าโรง Major, SF วันไหน

เรื่องย่อ “กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน” เข้าโรง Major, SF วันไหน

เรื่องย่อ "กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน" เข้าโรง Major, SF วันไหน

กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน หนังเวียดนามที่ทำรายได้เปิดตัวมากที่สุด เตรียมเข้าโรงภาพยนต์แล้ว

ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในช่วงปีใหม่กันแล้วหลายคนคงกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำในวันหยุดยาวนี้นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวแล้วการดูหนังสือการชมภาพยนตร์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากพร้อมทั้งก็มีภาพยนตร์หลากหลายเรื่องที่น่าสนใจเข้าสู่จอภาพยนตร์ให้เราได้ชมในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย

ไปหาใครที่ ไม่ใช่แนวหนังรักหนังโรแมนติกหรือหนังประเภทดราม่า ก็คงจะชื่นชอบแนวสยองขวัญหรือขนหัวลุกกันนิดๆ ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์อย่าง เรื่องกุมารทอง ราคะ เฮี้ยน ซึ่งเป็นภาพยนตร์จากประเทศเวียดนาม ที่มีรายได้ในการเข้าฉายวันแรกสูงถึง 6.8 พันล้านดอง ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่เข้าฉาย และเป็นภาพยนตร์เปิดตัวที่มีรายได้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในประเทศเวียดนามเลยทีเดียว

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงที่เป็นเรื่องราวลี้ลับ และน่าขนลุก ของฆาตกร​ต่อเนื่องรายแรกในประเทศเวียดนาม จนนำมาสู่ภาพยนตร์ อีกสักครั้งภาพยนตร์เรื่องกุมารทอง ราคะ เฮี้ยน นั่นเป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับกุมารทองโดยมีเรื่องย่อคือซอยสาวใบ้หูหนวกที่ได้ใช้ชีวิตในหมู่บ้านใจกลางดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงอย่างสงบสุขแต่แล้ววันหนึ่งก็มีชายแปลกหน้าที่ชื่อว่า ลลิว ฮวน เข้ามาเยือนภายในหมู่บ้านโดยอ้างว่าตนเองเป็นหมอผีที่มีวิชาไสยศาสตร์ที่แกร่งกล้าอีกทั้งยังได้รับความน่าเชื่อถือจากคนในหมู่บ้านเนื่องจากสามารถรักษาชาวบ้านคนหนึ่งให้หายจากอาการตลาดได้ต่อมาควรได้ตกหลุมรักกับซอยในเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแต่แทนที่จะใช้วิธีการเอาชนะใจแบบปกตินั้นควรกลับเลือกที่จะทำเสน่ห์ใส่ซอยสาวอันเป็นที่รัก และต่อมาเขาก็ได้ทั้งตัวและหัวใจของเธอมาครอบครองจนได้แต่งงานกันในที่สุดแต่ชีวิตคู่ของทั้งสองคนก็เปลี่ยนเป็นฝันร้ายแล้วไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อซอยได้พบว่าควรสามีของเธอนั้นมีอดีต ที่เลวร้ายอีกทั้งยังมีเป้าหมายในการแลกกับการสละชีวิตของชาวบ้านหลายคนในการทำพิธีต่างๆ นั่นก็คือกุมารทองนั่นเอง อีกทั้งยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับไสยศาสตร์อีกมากมายที่ให้เราได้ติดตามกันในภาพยนตร์ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 9 มกราคม 2020

ซึ่งภาพยนตร์​เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ เล บิ่ง ยาง (Le Binh Giang) อำนวยการสร้างโดย ดิง ถิ แทง เฮือง (Dinh Thi Thanh Huong) นำแสดงโดย กวาง ต๋วน (Quang Tuan) รับบทเป็น ลลิว ฮวน, หว่าง เอี๊ยน จีบี (Hoang Yen Chibi ) รับบทเป็น ซอย, ดิง อี ยอูง (Dinh Y Nhung) รับบทเป็น อา มู้ย, แทง ตู๋ (Thanh Tu) รับบทเป็น เยน, แทง หมี (Thanh My) รับบทเป็น กุย และลา แทง (La Thanh) รับบทเป็น ตัม

อีกทางภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับใครที่กำลังต้องการชมภาพยนตร์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และช่วงวันหยุดยาวนี้ก็สามารถเลือกชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษ กับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่คนถืออยู่ได้ พร้อมทั้งรับส่วนลดต่างๆมากมาย ตามเงื่อนไขบัตรเครดิต ที่คุณถืออยู่ หรือสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตเพื่อรับสิทธิประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการชมชิมช็อปเที่ยวหรือแม้กระทั่งการดูหนังฟังเพลงได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version