ads

กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน หนังเวียดนามที่ทำรายได้เปิดตัวมากที่สุด เตรียมเข้าโรงภาพยนต์แล้ว

ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในช่วงปีใหม่กันแล้วหลายคนคงกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำในวันหยุดยาวนี้นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวแล้วการดูหนังสือการชมภาพยนตร์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากพร้อมทั้งก็มีภาพยนตร์หลากหลายเรื่องที่น่าสนใจเข้าสู่จอภาพยนตร์ให้เราได้ชมในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย

ไปหาใครที่ ไม่ใช่แนวหนังรักหนังโรแมนติกหรือหนังประเภทดราม่า ก็คงจะชื่นชอบแนวสยองขวัญหรือขนหัวลุกกันนิดๆ ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์อย่าง เรื่องกุมารทอง ราคะ เฮี้ยน ซึ่งเป็นภาพยนตร์จากประเทศเวียดนาม ที่มีรายได้ในการเข้าฉายวันแรกสูงถึง 6.8 พันล้านดอง ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่เข้าฉาย และเป็นภาพยนตร์เปิดตัวที่มีรายได้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในประเทศเวียดนามเลยทีเดียว

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงที่เป็นเรื่องราวลี้ลับ และน่าขนลุก ของฆาตกร​ต่อเนื่องรายแรกในประเทศเวียดนาม จนนำมาสู่ภาพยนตร์ อีกสักครั้งภาพยนตร์เรื่องกุมารทอง ราคะ เฮี้ยน นั่นเป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับกุมารทองโดยมีเรื่องย่อคือซอยสาวใบ้หูหนวกที่ได้ใช้ชีวิตในหมู่บ้านใจกลางดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงอย่างสงบสุขแต่แล้ววันหนึ่งก็มีชายแปลกหน้าที่ชื่อว่า ลลิว ฮวน เข้ามาเยือนภายในหมู่บ้านโดยอ้างว่าตนเองเป็นหมอผีที่มีวิชาไสยศาสตร์ที่แกร่งกล้าอีกทั้งยังได้รับความน่าเชื่อถือจากคนในหมู่บ้านเนื่องจากสามารถรักษาชาวบ้านคนหนึ่งให้หายจากอาการตลาดได้ต่อมาควรได้ตกหลุมรักกับซอยในเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแต่แทนที่จะใช้วิธีการเอาชนะใจแบบปกตินั้นควรกลับเลือกที่จะทำเสน่ห์ใส่ซอยสาวอันเป็นที่รัก และต่อมาเขาก็ได้ทั้งตัวและหัวใจของเธอมาครอบครองจนได้แต่งงานกันในที่สุดแต่ชีวิตคู่ของทั้งสองคนก็เปลี่ยนเป็นฝันร้ายแล้วไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อซอยได้พบว่าควรสามีของเธอนั้นมีอดีต ที่เลวร้ายอีกทั้งยังมีเป้าหมายในการแลกกับการสละชีวิตของชาวบ้านหลายคนในการทำพิธีต่างๆ นั่นก็คือกุมารทองนั่นเอง อีกทั้งยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับไสยศาสตร์อีกมากมายที่ให้เราได้ติดตามกันในภาพยนตร์ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 9 มกราคม 2020

ซึ่งภาพยนตร์​เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ เล บิ่ง ยาง (Le Binh Giang) อำนวยการสร้างโดย ดิง ถิ แทง เฮือง (Dinh Thi Thanh Huong) นำแสดงโดย กวาง ต๋วน (Quang Tuan) รับบทเป็น ลลิว ฮวน, หว่าง เอี๊ยน จีบี (Hoang Yen Chibi ) รับบทเป็น ซอย, ดิง อี ยอูง (Dinh Y Nhung) รับบทเป็น อา มู้ย, แทง ตู๋ (Thanh Tu) รับบทเป็น เยน, แทง หมี (Thanh My) รับบทเป็น กุย และลา แทง (La Thanh) รับบทเป็น ตัม

อีกทางภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับใครที่กำลังต้องการชมภาพยนตร์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และช่วงวันหยุดยาวนี้ก็สามารถเลือกชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษ กับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่คนถืออยู่ได้ พร้อมทั้งรับส่วนลดต่างๆมากมาย ตามเงื่อนไขบัตรเครดิต ที่คุณถืออยู่ หรือสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตเพื่อรับสิทธิประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการชมชิมช็อปเที่ยวหรือแม้กระทั่งการดูหนังฟังเพลงได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :