เท่มากอยากได้! ช้อปเสื้อบอลทีมที่รักกับ KTC ในราคาพิเศษได้แล้ววันนี้

บอลโลกปีนี้ใครเป็นแชมต้องลุ้น แต่เสื้อเท่ๆ จะตกอยู่ที่คุณแน่นอน

กระแสบอลโลกมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ คาดว่าการเชียร์บอลดึกๆ หลายคนคงตาคล้ำเป็นหมีแพนด้ากันแล้ว แต่ศึกครั้งนี้ยิ่งใหญ่นัก สู้เพื่อศึก นอนดึกได้! ก็แต่ละแมตช์ลุ้นจนตัวโก่งแบบนี้ใครจะหลับลงล่ะ ? งานนี้ต้องครึกครื้นกันหน่อย แต่งชุดให้เข้ากับบรรยากาศการเชียร์บอลกันหน่อยมั้ย และวันนี้เรามีข่าวดีมาบอกต่อจาก KTC ว่า “ใครที่ช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC สามารถช้อปเสื้อบอลลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก FIFA Worlld Cup Russia 2018 ของแท้ ในราคาพิเศษ!!!”

สำหรับแฟนบอลชาวไทยที่กำลังอยากได้ไอเทมในการเชียร์เป็นเสื้อบอลลิขสิทธิ์แท้ สามารถเลือกได้เลยว่าจะช้อปเสื้อประเทศไหนดี มีทั้งบราซิล เยอรมัน อังกฤษ อาร์เจนติน่า ฯลฯ มีทั้งหมดด้วยกัน 2 แบบ

ชอบล่ะสิ ช้อปเลยสิ! มาดูกันเลยว่ามีเสื้อบอลแบบไหนบ้าง 

  • แบบที่ 1 : เสื้อฟุตบอล

ราคา : 290 บาท

*ใช้คะแนนสะสม KTC FEREVER REWARDS 2,900 บาท

เนื้อผ้า Polyester 100% ทอลายแบบ Interlock เห็นแบบนี้แฟนบอลใจละลายอยากจะเปย์แน่ๆ ด้วยนี่คือไอเทมงานดีมีคุณภาพ เนื้อผ้าเขางานดีมาก บอกเลยว่านุ่ม ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย ใครที่ขี้ร้อนหรือกังวลเรื่องเหงื่อไม่ต้องห่วงนะ เพราะเสื้อบอลนี้ระบายอากาศได้ดีมาก จะใส่ไปเล่นกีฬาก็เท่ หรือใส่เชียร์บอลอยู่บ้านก็รู้สึกเต็มที่เหมือนลงไปเตะเอง

  • แบบที่ 2 : เสื้อโปโล

ราคา : 390 บาท

เนื้อผ้า Polyester เท่ดีมีคุณภาพ ด้วยการสกรีนแบบพิเศษ Rubber Screen อย่างประณีต รับรองว่าลายสกรีนสวยแน่นอน นอกจากนี้เนื้อผ้ายังมีน้ำหนักเบา ทนทาน ถ้าได้มาใส่เชียร์บอลงานนี้เพื่อนต้องรุมถามทั้งแก๊งค์แน่เลยว่าเสื้อเท่ๆ นี้ได้มาจากไหน

*ใช้คะแนนสะสม KTC FEREVER REWARDS 3,900 บาท

เสียงเฮสนั่นกันไปทั้งบ้าน ไม่รู้ว่าทีมไหนยิงประตูเข้า ถ้าระหว่างการเชียร์บอลมันส์ๆ นี้มีเสื้อบอลเท่ๆ มาใส่เชียร์บอลกับเพื่อนๆ ก็คงจะเข้าบรรยากาศสุดๆ ถ้าหิวก็ขอแนะนำสั่งอาหารมาทานระหว่างดูบอลจาก Big C ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา + ส่งฟรีถึงบ้านด้วยนะ มีทีวีดูบอลสดแบบเทพๆ มีอาหารกินแซ่บๆ และมีเสื้อบอลใส่ระหว่างเชียร์บอลมันคงเป็นอะไรที่ฟินมาก ไม่ว่าฟุตบอลจะยิงเข้ากี่ประตูการเชียร์บอลครั้งนี้ไม่กร่อยแน่นนอน

ใครใส่ไซส์ไหนบ้าง มาดูไซส์เสื้อกันเถอะ

S (รอบอก 38 ความยาว 27)

M (รอบอก 40 ความยาว 28)

L (รอบอก 42 ความยาว 29)

 XL (รอบอก 44 ความยาว 30)

♦ XXL (รอบอก 46 ความยาว 31)

ใครรู้ขนาดไซส์เสื้อแล้วอย่ารอช้าเดี๋ยวตกเทรนด์บอล รีบไปช้อปที่เว็บไซต์ ushop.co.th ด่วน! ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 61 เท่านั้น!!

Read more…