เที่ยวเมืองนอกทั้งที เที่ยวได้ถูกกว่าเมื่อช้อปสินค้าต่างประเทศ

เชื่อว่าในปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่นั้นมี บัตรเครดิต ติดกระเป๋ากันไว้คนละใบสองใบเนื่องจาก บัตรเครดิตนั้นจะช่วยทำให้ทุกการใช้จ่ายของเราเป็นเรื่องง่าย และ สะดวกสบายทุก ๆ การใช้สอย จึงทำให้ผู้คนหันมาสมัครบัตรเครดิตกันมากขึ้น บริษัทกรุงไทยเคทีซี หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ KTC ที่เรียกได้ว่าเป็สถาบันการเงิน ที่มีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบรองรับการใช้งานจากผู้ใช้บัตรเครดิตมากที่สุด

และอย่างที่หลากคนทราบว่านอกจาก สิทธิพิเศษหลักจากบัตรเครดิต แล้วนั้นยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังมีให้เลือกทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณทั้งการช้อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง เดินทาง ท่องเที่ยว เป็นต้น และวันนี้ใครที่มีบัตรเครดิต KTC ก็ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่น เที่ยวนอก เที่ยวได้ถูกกว่า เมื่อช้อปต่างประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์เป็นสกุลเงินต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต KTC

  • ถูกกว่า กับ ค่าธรรมเนียมและ อัตราการเปลี่ยนแปลงสกุลเงินต่างประเทศไม่เกิน 2% รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1.5%
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย
  • รับเครดิตเงินคืน 1.5% เมื่อใช้จ่ายรวม 1,500,000 บาทขึ้นไป

*ไม่จำกัดยอดรับเครดิตเงินคืน

พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตร KTC VISA ทุกประเภท รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 61

หมายเหตุ
  • ยกเว้นการให้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS หรือ คะแนนสะสม KTC ROP จากยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศที่นำมาคำนวณเครดิตเงินคืนรายการนี้ทั้งนี้สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมปกติเข้าบัญชีบัตรเครดิตก่อนและเมื่อเคทีซีโอนเครดิตเงินคืนให้ คะแนนสะสมที่ได้รับนั้นจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตทันที
  • ยกเว้นการนำยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศมาคำนวณการให้คะแนนสะสม X3 ที่เป็นสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตประจำปี 2561 ของบัตร KTC VISA INFINITE ทุกประเภท, KTC ROYAL ORCHID PLUS WORLD MASTERCARD, KTC X VISA SIGNATURE, KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD

*สิทธิพิเศษนี้สำหรับหมายเลขบัตรเครดิต KTC ที่ลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น

โดยที่สมาชิกบัตรเครดิต สามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้เลยง่ายๆ ให้ทุก ๆ การใช้จ่ายที่ต่างประเทศนั้นได้สิทธิพิเศษสูงสุด หรือ ใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ จากบัตรเครดิต KTC แบบนี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์กันได้ง่าย ๆ เตรียมเอกสารให้พร้อมอนุมัติไวทันใช้อย่างแน่นอน

READ MORE :