เที่ยวต่างประเทศ 2019 กับ KTC พร้อมสิทธิพิเศษกว่าใคร

ต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวอันยอดนิยมของนักเดินทางในการเลือกสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในการท่องเที่ยว การเดินทาง รวมถึงสัมผัสวัฒนธรรม พร้อมเอกลักษณ์ที่สวยงามของแต่ละประเทศ ที่ให้เราได้เลือกเดินทางไปสัมผัส

อีกทั้งการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศถือเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเนื่องจาก มีหลากหลายประเทศที่เป็นประเทศฟรีวีซ่าให้เราเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ หรือ โปรโมชั่น การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักต่างๆ หรือ แม้แต่การใช้จ่ายในต่างประเทศทีสามารถเลือกชำระได้ด้วยเงินสดของประเทศนั้นๆ หรือรูดช้อปผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตอีกเพียบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ใช้บัตรเครดิต KTC เที่ยวนอก เที่ยวได้ถูกกว่า เมื่อช้อปต่างประเทศ หรือเลือกช้อปออนไลน์ในสกุลเงินต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต KTC พร้อมไม่จำกัดยอดในการรับเครดิตเงินคืน

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 62

ถูกกว่ากับค่าธรรมเนียมอัตราความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศไม่เกิน 2% (จากปกติอัตราตลาด 2.5%)

  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1.5%
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ในทุกการใช้จ่าย
  • รับเครดิตเงินคืน 1.5% เมื่อใช้จ่ายรวม 1,500,000 บาทขึ้นไป

**ไม่จำกัด ยอดรับเครดิตเงินคืน

พิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC! รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ต่างประเทศอื่นๆได้อีกเพียบ สามารถเลือกลงทะเบียนเข้าร่วมรายการได้ทั้งการลงทะเบียนออนไลน์ และ การลงทะเบียนผ่าน SMS

เงื่อนไขการใช้สิทธิพิเศษ
  • ยกเว้นการให้คะแนน KTC FOREVER หรือ คะแนน KTC ROP จากยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศที่นำมาคำนวณเครดิตเงินคืนรายการ
  • ยกเว้นการนำยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ในการคำนวณคะแนน X2 ที่เป็นสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตประจำปี 2562 ของทั้งบัตร KTC VISA INFINITE ทุกประเภท, KTC – ROYAL ORCHID PLUS WORLD MASTERCARD, KTC X VISA SIGNATURE, KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD
  • สิทธิพิเศษนี้สำหรับหมายเลขบัตรเครดิต KTC ที่ลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น

ใครที่ถือบัตรเครดิตและมีแพลนที่จะเดินทางไปต่างประเทศนั้นต้องไม่ควรพลาดเลือกใช้สิทธิพิเศษได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนและช้อปปิ้งในต่างประเทศได้อย่างจุใจ จากนั้นรอรับเครดิตเงินคืนได้ง่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด นอกจากนั้นทาง KTC ยังมอบสิทธิพิเศษเกี่ยวกับด้านอื่นๆได้อีกเพียบ อาทิ การช้อปปิ้งออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านค้าต่างๆ ใครที่อยากได้รับความพิเศษแบบนี้ก็เลือกสมัครบัตรเครดิตเคทีซี ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เลือกบัตรที่ใช่เพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัว

 RAED MORE :