วันนี้คุณเติมน้ำมันรถแล้วรึยัง ?

ความร้อนแรงของโปรโมชั่นนี้ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทยเสียอีก และยิ่งช่วงนี้ใครที่เดินทางบ่อย ๆ แล้วล่ะก็ รับรองว่าจะต้องร้องดัง ๆ ให้กับความร้อนแรงของโปรโมชั่นนี้อย่างแน่นอน เพราะโปรโมชั่นที่เราจะบอกต่อไปนี้ เป็นโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต KTC ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าอยากจะเติมน้ำมันวันละหลาย ๆ รอบกันเลยทีเดียว เพราะเติมน้ำมันรอบนี้ คะแนนสะสมจะแรงแซงกว่าทุกครั้งด้วยบัตรเครดิต KTC

เติมน้ำมันครบ 700 บาท ใช้ 700 คะแนน
แลกเครดิตเงินคืน ได้ 100 บาท

เงื่อนไขบัตรเครดิต KTC ที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท ที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่านั้น
• สมาชิกบัตรเครดิต KTC – Royal Orchid Plus สามารถใช้เฉพาะคะแนนสะสมที่ได้รับก่อนวันที่ 1 พ.ย.
56 ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้เท่านั้น
• สมาชิกบัตรเครดิต KTC – Bangchak ยังคงได้รับเงินคืน 1% ตามปกติจากการใช้จ่ายผ่านบัตรที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขการเครดิตเงินคืน
• โปรโมชั่นนี้เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนส่ง SMS หรือลงทะเบียนผ่าน www.ktc.co.th/gascashback
• การลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสามารถ ส่ง SMS เข้าร่วมโปรโมชั่น พิมพ์ GG วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก แล้วส่งมาที่ 0613845000 หรือลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ ภายในวันที่ 1 เมษายน–30 มิถุนายน 2560 และจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันในการเข้าร่วมเท่านั้น

บัตรเครดิต KTC

หากใครที่สนใจจะทำบัตรเครดิต KTC แล้วล่ะก็ บัตรเครดิตของ KTC นั้นก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท และถ้าคุณสมัครบัตร KTC วันนี้ รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ไปเลย 1,000 คะแนน 

ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ส่วนลดต่าง ๆ แล้วนั้นสามารถติดตามจาก Promotions.co.th : FINANCE ได้อยู่เรื่อย ๆ นะจ๊ เพราะเราได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตและโปรโมชั่นดี ๆ ไว้ให้แก่คุณอย่างแน่นอน