เด็ดปีกนางฟ้าอย่างไร ให้ได้กระเป๋าเดินทางอิออน 25 นิ้ว

ads

สมัครบัตรเครดิต บิ๊กซี เพย์เวฟ ผ่านช่องทางออนไลน์ *ได้ฟรี! กระเป๋าเดินทาง (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ได้ดูกันหรือเปล่า? ละครเด็ดปีกนางฟ้าตอนแรก สายการบินอะไรไม่รู้ แต่แอร์ สจ็วต เต้นโชว์บนเครื่องบินด้วย ผลงานเรื่องแรกของน้องแพทริเซีย ที่หลายคนบอกว่าสวยเทียบน้อง ญาญ่า อุรัสยา ได้ แถมตอนนี้ยังขึ้นแท่นเป็นคนรู้ใจ ของทายาทเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป “พีท พชร” ที่เป็นเศรษฐือายุน้อยร้อยล้านระดับโลก แต่ทำตัวติดดินมาก ๆ

หลังจากดูละครแล้วก็อยากจะบินขึ้นมาทันที ซึ่งอุปกรณ์การเดินทางที่สำคัญก็คือ “กระเป๋าเดินทาง” ซึ่งวันนี้ หากคุณรายได้้ 15,000 บาท ขึ้นไป และใช้บริการ บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์บ่อยมาก ก็ควรจะมีบัตรเครดิตใบที่ชื่อว่า Pay Wave ไว้.. ผลประโยชน์มีแต่ได้

บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า เว็บไซต์ www.bigc.co.th สั่งแล้วส่งได้ใน 1 วัน ง่าย ๆ แต่ต้องสั่งก่อนเที่ยง และของสดปิดสั่ง 19.00 น. เฉพาะพื้นที่ให้บริการเท่านั้น และจะจัดส่งในวันถัดไป โดยสต็อกของสินค้ามาจากสาขาของ Big C ใกล้บ้าน   พร้อมบริการแชทจากหน้าจอเว็บไซต์ เพื่อติดต่อกับ Call Center โดยที่ไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์  ได้ของไว ค่าจัดส่งนิดหน่อยเองจ้า สะดวกมาก!

 

โปรโมชั่นสำหรับสมัครออนไลน์

  • ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับลูกค้าาที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ทั้งจากคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ คอมพิวเตอร์ที่ให้บริการทางสาขา
  • รับฟรี Gift Voucher เพื่อซื้อสินค้า ใช้ที่บิ๊กซี เท่านั้น มูลค่า 200 บาท
  • *รับกระเป๋าเดินทาง Caggioni Corporate ขนาด 25 นิ้ว มูลค่า 5,500 บาท เมื่อใช้จ่ายถึง 15,000 บาท
  • และหากสมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซีเอ็กคลูซีฟ ด้วย จะได้รับ Gift Voucher 100 บาท อีกด้วย

สำหรับผู้ที่รายได้ไม่ถึง 15,000 ถึงแม้ว่าจะสมัครผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต บิ๊กซี เพย์เวฟ ไม่ได้ แต่ก็สมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กคลูซีฟได้ โดยใช้เอกสารแสดงรายได้ 8,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป สมัครผ่านออนไลน์ได้ทั้งคู่ ได้ Gift Voucher ด้วย

>> ดูรายละเอียด และ เงื่อนไขบัตรเครดิตอิออนทั้งหมด คลิกตรงนี้ได้เลย <<

ซื้อของบิ๊กซีบ่อยๆ? นี่คือเหตุผลที่คุณควรมี บัตรเครดิต AEON BigC Platinum