เจเจ กฤษณภูมิ พรีเซนเตอร์บัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิต บัตรอิเล็กทรอนิกส์วงเงินในอนาคตที่ออกให้โดยสถาบันการเงิน หรือ ธนาคาร ที่ให้เราสามารถใช้จ่ายกับบริการต่างๆ ได้ทั่วโลก ทั้งการรูดซื้อสินค้า และบริการ โดยผ่านบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการใช้บัตรเครดิตได้อีกด้วย ซึ่งบัตรเครดิต แต่ละสถาบันการเงินก็มีหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมในการใช้จ่ายของแต่ละคน

ซิตี้แบงก์ สถาบันการเงิน ยอดนิยมอีกหนึ่งแห่งที่ให้บริการในส่วยของบัตรเครดิต ที่มีบัตรสิทธิเศษหลากหลายรูปแบบ อย่างบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ, บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์, บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด, บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินัม, บัตรเครดิตซิตี้ซิมพลิตี้, บัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส, บัตรเครดิตซิตี้รอยัล ออร์คิด พลัส รีเฟอร์, บัตรเครดิตซิตี้รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์, บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ และ บัตรเครดิตซิตี้แม็คโครแพลตตินั่ม รีวอร์ด ซึ่งตอนนี้ทางซิตี้แบงก์ก็ได้มีพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้อย่าง

“เจเจ กฤษณภูมิ” กับบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด นอกจากได้หนุ่มตี๋อินเตอร์อย่างเจเจ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วนั้นยังรับความพิเศษ เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด ผ่านออนไลน์รับไปเลย 2,500 คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด และรับคะแนน X5 เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดดิตซิตี้รีวอร์ด  และแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinm Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท + ใช้ 500 คะแนน

 

 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.62 

นอกจากได้พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่ออย่าง เจเจ แล้ว ซิตี้ยังเตรียมจัดสิทธิพิเศษให้คนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสะสมคะแนนสักใบนั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกสมัครผ่านออนไลน์ได้ เพียงเลือกบัตรที่ต้องการแล้ว เตรียมใช่จ่ายได้สุดฟินอย่างไม่มีจำกัดกันค่ะ

 READ MORE :