เงื่อนไข ใช้ M Point เท่ายอดซื้อรับเครดิตเงินคืน 2019 – ด้วยบัตร SCB M Visa

ads

ห้ามพลาดสำหรับคนที่ใช้บริการ The Mall บ่อย ๆ

ในปี 2019 นี้ หากคุณได้เปิดใช้บัตรเครดิต SCB M VISA เรียบร้อยแล้วคุณต้องอย่าลืมใช้สิทธิ์รับคะแนน M Point จาก M Card กับการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า และ ศูนย์การค้าเครือ The Mall Group ให้ครบตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนด เพื่อได้รับเครดิตเงินคืนเท่ายอดซื้อ ในช่วงสิ้นเดือน เฉพาะ 2 วัน ต่อ 1 ศูนย์การค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 20 เปอร์เซ็นต์ เมื่อใช้คะแนน M Point เท่ากับยอดซื้อ

ต่อที่ 2 จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ที่มียอดซื้อเกิน 5,000 บาท จะได้รับบัตรกำนัลห้าง 500 บาท จำกัดสิทธิ์ต่อวัน ตามจำนวนผู้ที่ช้อปปิ้งตามยอดที่กำหนดก่อน เพียง 2 วัน เท่านั้น ในเดือน พฤษภาคม และ เดือนมิถุนายน แม้เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาจะใช้สิทธิ์ไม่ทันแล้ว ก็ยังเหลือเดือนมิถุนายนให้คุณได้ใช้สิทธิ์เพิ่มเติมได้อีก และทางเดอะมอลล์กรุ๊ปก็ได้ระบุจำนวนสิทธิ์แต่ละสาขาไว้อย่างชัดเจนแล้ว ดังนี้

สำหรับลูกค้าอย่างเราจำเป็นต้องมี 2 แอปฯ ดังสำหรับสะสม point ก็คือ The 1 และ M Card Application ทั้ง 2 แอป ฯ นี้เป็นการดำเนินงานของทางศูนย์การค้าใหญ่จาก The Mall Group ซึ่งเมื่อไม่อยากพลาดทุกการลดราคา ทุกส่วนลด เข้าไปเช็คแต้มได้ฟรีกับทั้งสองช่องทางนี้ได้เลย ♥

Click ดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตทั้งหมดที่นี่