สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO แล้วรับกระเป๋าเดินทางได้ยังไง

บัตรเครดิต บัตรอิเล็กทรอนิกส์หรือบัตรวงเงินอนาคตที่ทางสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารนั้นออกให้แก่ผู้สมัครบัตรเครดิต โดยวงเงินที่ได้รับก็จะมีความแตกต่างกันออกไปด้วยปัจจัยและการพิจารณาหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น ฐานเงินเดือน รายรับ รายได้ต่างๆ อาชีพ ขึ้นอยู่กับเกณฑ์การพิจารณาของทางธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นๆ

ซึ่งบัตรเครดิตในปัจจุบันนั้นถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก ทั้งไว้ใช้ชำระค่าบริการ สินค้า และบริการผ่อน 0% รวมถึงการรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทั้งส่วนลด Voucher เครดิตเงินคืน คะแนนสะสมเป็นต้น นอกจากนี้ตัวบัตรเครดิตของแต่ละสถาบันการเงินก็มีความแตกต่างกันออกไป ตามสิทธิพิเศษของบัตรนั้นๆ อีกด้วย

บัตรเครดิต UOB YOLO

บัตรเครดิตจากธนาคาร UOB ถือเป็นบัตรเครดิตที่เป็นที่นิยมให้คุณสามารถใช้ชีวิตเต็มที่ได้ทุกวัน พร้อมเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด กับร้านอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่ให้คุณเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ กับ UOB

ที่เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิตพร้อมได้รับ กระเป๋าเดินทาง มูลค่า 4,990 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่อนุมัติบัตรเครดิต

เงื่อนไขรับกระเป๋าเดินทาง President Orion Grey เมื่อสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO 2562 ต้องทำยังไงบ้าง?
  • สำหรับผู้สมัครและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัมใหม่ ที่ได้รับการอนุมัติ และผู้ถือบัตรเครดิตต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม 5,000 บาทเป็นต้นไป ภายในระยะเวลา 30 วัน นับจากวันที่อนุมัติบัตรเครดิต และให้ E-mail กับธนาคาร ณ วันที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จะได้รับเครดิตเงินคืน 100 บาทเข้าบัญชีบัตรเครดิต
  • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ที่ไม่เคยถือบัตรเครดิตยูโอบีกับธนาคารหรือเคยมีแต่ยกเลิกการเป็นสมาชิกมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 6 เดือนนับจากวันที่ยกเลิกบัตรเครดิต
  • สำหรับยอดเครดิตเงินคืนจะถูกคำนวณ ในส่วนของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทั้งนี้ไม่รวมยอดการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในหมวดกองทุน การเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการยกเลิกสนค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงรายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ

คุณสมบัติของผู้สมัครก็เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก 2,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อได้รับบัตรแล้วสามารถรับกระเป๋าเดินทาง President Orion Grey ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้เลย

 READ MORE :