เงื่อนไขการสมัครและโปรโมชั่นบัตรเดบิตออมสิน GSB x SBFIVE GEN CARD 2019

ads

ออมสินกับโปรโมชั่นบัตรเดบิตที่จะมามอบส่วนลดสินค้าจากร้าน Stargirl ให้กับทุก ๆ คน

นอกจากซีรี่ย์เกาหลีที่หลาย ๆ คนประทับใจและชื่นชอบกันแล้ว ก็ยังมีอาหารต่าง ๆ สูตรของเกาหลีนับไม่ถ้วนที่มาให้เราได้เลือกรับประทานกัน แต่ที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือ เครื่องสำอางจากเกาหลีนั่นเอง อยากหล่ออยากสวยอยากดูดีมีสไตล์แบบเกาหลีไม่ต้องเสียตังค่าเครื่องเพื่อบินไปไกลถึงเกาหลี แค่เดินเข้าไปที่ร้าน Stargirl ก็ดูเป็นเกาหลีขึ้นแล้ว คุณจะพบกับเครื่องสำอางใหม่ ๆ มากมายที่กำลังฮิตไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก แป้งพับ ฯลฯ และ ไม่ใช่ว่ามีแต่เครื่องสำอางนะ ยังมีครีมบำรุงผิวอีกด้วยนะ อยากผิวขาวเนียนนุ่มพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ นะเนี่ย และสำหรับใครอยากมีหวานใจเป็นหนุ่มเกาหลีหรือสาวเกาหลี เราต้องเริ่มที่จะเป็นเกาหลีที่ตัวเราก่อน และตอนนี้ทาง ออมสิน เอาใจคนรักเกาหลีด้วยบัตรเดบิต STARGIRL Special for GSB x SBFIVE GEN CARD

บัตรนี้ดียังไงนะหรอ บัตรนี้จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเราเป็นอย่างมากเมื่อเราก้าวไปอยู่ที่ร้าน Stargirl  เพราะเมื่อเรามีบัตรนี้อยู่ในมือ เพียงแค่แสดงบัตรนี้ หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต GSB x SBFIVE GEN CARD ของธนาคารออมสิน ก็สามารถรับไปเลยส่วนลดไปได้เลยถึง 5%  เมื่อซื้อสินค้าภายในร้าน Stargirl 300 บาท ขึ้นไป

สาขา Stargirl ที่ร่วมรายการมีด้วยกัน 3 ที่นั่นคือ

  • MBK ชั้น 2 ห้างใจกลางกรุงเทพมหานครอย่าง MBK นั่นเองครับใครสำหรับการเดินทาง สำหรับคนที่ไม่เคยไปมาก่อนนี่ช่างง่ายมาก ๆ เพียงแค่นั่ง BTS (รถไฟฟ้าบนดิน) แล้วลงที่สถานนี สนามกีฬาแห่งชาติ หรือ สยาม และเดินต่อมาอีกหน่อย เพียงเท่านี้เอง
  • Center Point Siam Square ชั้น 3 อีกห้างใจกลางเมืองกรุงเหมือนกันการเดินทางก็แบบเดียวกับ MBK เลย นั่ง BTS (รถไฟฟ้าบนดิน) มาลงที่สถานนี สยาม แค่นี้ก็มาถึงแล้วง่ายมากเลยใช่ไหมล่ะ
  • The Market ชั้น 2 นั่ง BTS มาลง ที่สถานีชิดลม แล้วเดินผ่าน R Walk ชิล ๆ 5 นาทีก็ถึงแล้ว

โปรโมชั่นของ ออมสิน กับบัตรเดบิต STARGIRL Special for GSB x SBFIVE GEN CARD สามารถใช้ได้เฉพาะแค่หน้าร้านเท่านั้นใน Online ใช้ไม่ได้นะ สำหรับโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 จนถึง 30 มิถุนายน 2563 เรียกได้ว่าโปรโมชั่นนี้ทำให้สายเกาหลีหลาย ๆ คน ซื้อสินค้าได้มันมือข้ามปีกันเลยทีเดียว หากใครยังลังเลไม่แน่ใจในตัวเองว่าจะได้ใช้บ่อยไหม ถ้าคุณรักสวยรักงามคุณไม่ควรพลาดบัตรใบนี้เลย

ที่มา : https://www.gsb.or.th/PromotionsDebitcardALL/STARGIRL-Special-for-GSBxSBFIVE-GEN-CARD.aspx

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less