โทรสั่งเงินสด เงินก้อน ผ่อนได้ง่าย โอนไว จาก Citi Bank

ในช่วงเปิดเทอมแบบนี้ผู้ปกครองหลายคนนั้นมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะในส่วนของค่าเทอม ค่าชุด ค่าอุปกรณ์การศึกษา หรือผู้ที่มีภาระอื่นๆ ในการใช้จ่ายหรือต้องการใช้เงินด่วน หรือ การกดเงินสดจากบัตรเครดิตดูจะเป็นทางเลือกที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักเนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยที่สูง

ดังนั้นการโทรสั่งเงินก้อน หรือ ให้ทางสถาบันการเงินเป็นผู้ปรับเปลี่ยนงเงินจากบัตรเครดิตเป็นเงินสดโดนเข้าบัญชีจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยม และดีกว่ามากเนื่องจากสามารถสั่งเงินได้เป็นก้อน ผ่อนวงเงินง่าย อีกทั้งโอนเงินรวดเร็วอีกด้วย ซึ่งสิทธิพิเศษเช่นนี้สำหรับ สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีเรดดี้เครดิต จาก CitiBank เท่านั้นเมื่อสั่งเงินสดออนไลน์

เงินสดโทรสั่งได้ citibank ทำอย่างไร?

โปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้ หรือ โปรแกรมเงินสดสั่งได้ Call for Cash หรือ Cash Online โดยโทรเข้าไปที่ Call Center โดยมีคำสั่งผ่านทางบริการซิตี้โฟนแบงก์กิ้งหรือ การใช้เลขรหัสโทรศัพท์ประจำตัว โดยมีคำสั่งผ่านซิตี้แบงก์เว็ปไซต์ citibank.co.th ซึ่งจะใช้รหัส Username และ Password ของผู้ใช้ในการล๊อกอินเพื่อทำรายการ การพิจารณาและการอนุมัติจะขึ้นอยู่กับสถานภาพบัญชี และยอดเงินคงเหลือจากวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติในขณะนั้น โดยจำนวนเงินขั้นต่ำต่อการขอหรือสมัคร 1 ครั้ง คือ 10,000บาท

สามารถสั่งเงินสดผ่านทางออนไลน์ ได้หรือไม่และต้องทำอย่างไร ?

คำตอบคือ ได้ สำหรับขั้นตอยการรับเงินด่วนออนไลน์ มีดังนี้

1. เมื่อเข้าสู่ล็อคอิน ซิตี้แบงก์ เรียบร้อยให้ เลือกที่ “บริการทางบัญชี” จากนั้นเลือก “ ทำรายการแบ่งชำระยอดใช้จ่ายและบริการเงินสดสั่งออนไลน์” และเลือก “บริการเงินสดสั่งออนไลน์”

2. เลือกบัตรที่ต้องการทำรายการ (บัตรเครดิต หรือ บัตรเรดดี้เครดิต) จากนั้นเลือก จำนวนเงิน และเลือกระยะเวลาที่ต้องการแบ่งชำระ และกรอกรายละเอียดบัญชีปลายทางที่ต้องการโอนเงิน จากนั้นกดปุ่ม “ขั้นตอนต่อไป”

3. ตรวจสอบรายละเอียดของการทำรายการ และกดยอมรับเงื่อนไข จากนั้นกดปุ่ม “ยืนยัน”

4. จะขึ้นหน้าทำรายการเรียบร้อยและจะได้รับเงินโอนเข้าภายใน 1 วันทำการ

ระยะเวลาในการโอนเงินกี่วัน ?

  • คำตอบคือ ภายใน 1 วันทำการหลังจากทำรายการเรียบร้อย

พิเศษเมื่อสั่งเงินก้อนออนไลน์ รับฟรี กระเป๋าเดินทาง Rilakkuma ขนาด 20 นิ้ว เมื่อทำรายการทุกๆ 200,000 บาท หรือ รับเครดิตเงินคืน 600 บามเมื่อทำรายการทุกๆ 50,000 บาท สำหรับบัญชีเรดดี้เครดิต และ 400 บาท สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ การทำรายการง่ายสะดวกรวดเร็วไม่เสียในส่วนของค่าธรรมเนียม อีกทั้งดอกเบี้ยน้อยกว่าการกดโดยตรงจากตู้ ATM ไม่ต้องยื่นเอกสารให้เสียเวลา รู้แบบนี้แล้วก็สามารถโทรสั่งเงิน หรือเลือกสั่งทานออนไลน์ได้ง่ายๆเช่นเดียวกัน

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

 READ MORE :