เงินด่วน โอนไว ไทยพาณิชย์ คืออะไร

ads

เปลี่ยนวงเงินสินเชื่อจากบัตรกดเงินสด โอนเข้าบัญชีด้วย SCB EASY App

 

ถ้าให้พูดถึงธนาคารที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน มีบริการที่หลากหลายครบวงจรนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นอกเหนือจากบริการรับฝากเงิน ก้าวทันกระแสสอดรับกับโลกที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เราคงต้องนึกถึงชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นอันดับต้น ๆ

 

ด้วยอายุที่ยืนยาวก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ. 2449 ทำให้ได้รับการยอมรับจากสังคมไทยเป็นอย่างมาก และด้วยความน่าเชื่อถือดังกล่าวทำให้ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีบริการมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้าธนาคารมาโดยตลอด หนึ่งในนั้นก็คือบริการทางการเงินที่หลากหลาย และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ สินเชื่อหมุนเวียน เงินด่วน โอนไว กันครับ

 

เงินด่วน โอนไว คืออะไร

เงินด่วน โอนไว คือการโอนเงินจากบัตร SCB Speedy Cash (บัตรกดเงินสด) เข้าบัญชีเป็นเงินสดได้ด้วยตัวเองผ่าน App SCB EASY โดนบริการนี้จะเป็นตัวเสริมเพิ่มความคล่องตัวให้ชีวิต โดยจะช่วยเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตร SCB Speedy Cash ของคุณเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารผ่านแอปพลิเคชั่น ของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง

พูดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ คุณเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ก่อนแล้ว และตัวคุณเองก็ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านบัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash ด้วย คุณสามารถเอาวงเงินคงเหลือของบัตร SCB Speedy Cash เปลี่ยนเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีตัวคุณเอง ด้วยวิธีโอนผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคาร SCB EASY App

 

4 ขั้นตอนในการสมัคร

 

มาดูเงื่อนไขและรายละเอียดกันบ้าง

  • บริการนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • เลือกผ่อนชำระคืนเต็มจำนวน หรือขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินเรียกเก็บในแต่ละรอบบัญชี แต่ต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท
  • โอนเงินเข้าบัญชีได้ตั้งแต่ยอด 100 – 200,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 28% ต่อปี

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ จากทางธนาคารไทยพาณิชย์ที่ทั้งสะดวกและง่ายดายจริง ๆ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการใช้เงินสดกระทันหัน หรือต้องการโอนเงินผ่านบัญชีแต่เงินไม่พอโอน บริการนี้จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลากดเงินสดจากตู้แล้วนำเงินสดไปฝากเข้าบัญชีเพื่อโอนอีกทอดหนึ่ง บริการนี้จะช่วยให้การทำธุรกรรมของคุณสะดวก รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการจาก SCB ที่ตอบโจทย์อย่างแท้จริง