จองโรงแรมผ่าน Traveloka รับส่วนสูงสุด 8% 

 

เก็บกระเป๋าเตรียมเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว ณ บัดนาววว! โอกาสที่จะได้เที่ยวแบบฟินเวอร์ โดยไม่ต้องแคร์เสียงนาฬิกาปลุก หรืองานที่กองเต็มโต๊ะ! นั่นหมายความว่า คุณจะได้ไปออกไปเที่ยวสู่โลกกว้าง เติมพลังความสุขให้กับตัวเองแบบเต็มปอด ตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนรัก และเที่ยวในทุกที่ที่อยากไป กรี้ดดด! แค่คิด…ใจก็รอบไปอยู่สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ล๊าววว โดยในประเทศไทยมีสถานที่สวยๆ น่าไปมากมาย ส่วนใครที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี หรือประเทศญี่ปุ่น ขอบอกว่าต้องฟินขั้นสุด เพราะจะได้พบกับดอกซากุระบานสวยสพลั่งต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน เอาเป็นว่าอยากไปเที่ยวไหนก็จัดเลยจ้าาา

และจะยิ่งฟินไปอีกเมื่อมีบัตรกสิกรไทย! โดยตอน นี้มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโรงแรมที่พักสูงสุด 8% เพียงจองผ่าน Traveloka ความพิเศาเหล่านี้ ก็จะไปอยู่ในมือของคุณทันที! โดยลดสูงสุด 300 บาท และจำกดสิทธิ์เพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น

♦ ความพิเศษที่คุณจะได้รับจาก “กสิกรไทย” 

  • รับส่วนลดสำหรับจองโรงแรมและที่พัก 8%
  • รับส่วนลด 5% เมื่อจองเทืี่ยวบินผ่าน Traveloka ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยลดสูงสุด 200 บาท

คุณขาาา…จะบินหรือจะไปเที่ยวเพียงมีบัตสิกรไทยอยู่ข้างกาย ก็รอรับความคุ้มค่าได้เลย ยิ่งใช้บริการจองผ่าน Traveloka ก็มีส่วนลดดี๊ดีรออยู่เพียบ! ส่วนใครที่ไม่อยากหยุดช่วงสงกรานต์ ก็ไม่ต้องเศร้าใจไป เพราะกสิกรไทยและ Traveloka จัดโปรยาวไปถึงสิ้นเดือนเมษายน เพราะฉะนั้นหลังสงกรานต์เตรียมลางานยาวไปเลยจ้าา ขอบอกว่าเที่ยวหลังสงกรานต์ก็แฮปปี้ไม่ใช่เล่น เพราะไม่ต้องไปเจอกับผู้คนที่หนาแน่นให้เสียอารมณ์ เพราะฉะนั้นพุุ่งตัวไปรับสิทธิพิเศษดี๊ดีเหล่านี้ได้เลยจ้าาา