ads

บัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิก อิออน พร้อมให้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่

บัตรเครดิต บัตรอิเล็กทรอนิกส์เครื่องมือทางการเงิน ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันสำหรับคนที่กำลังต้องการวงเงินอนาคตในการใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งการพิจารณาก็ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน และต่างๆ ที่ให้เราสามารถใช้จ่ายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตที่ให้เลือกใช้จ่ายได้มากกว่า

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตอิออนนั้นต้องไม่ควรพลาดโดยเฉพาะคอกีฬา เพราะอิออนให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่อย่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 กับบัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิค อิออน ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวม 2.25 ล้านบาท เข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.63 โดยมีรางวัลดังนี้

บัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิค อิออน

รางวัลที่ 1 : แพ็คเกจท่องเที่ยว ชมกีฬา และพิธีปิดการแข่งขันกีฬา โอลิมปิก โตเกียว 2020 ณ กรุงโตเดียว ประเทสญี่ปุ่น  7 วัน 5 คืน เดินทางด้วยสายการบินไทย ชั้นธุรกิจ สำหรับ 2 ท่าน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล รางวัลละ 900,000 บาท

รางวัลที่ 2 : Tokyo 2020 Official Licensed Product กับตุ๊กตามาสคอตมิไรโตวะ สูง 1.30 เมตร

**โดยบัตรที่ร่วมรายการคือ บัตรเครดิตวีซ่าโอลิมปิก อิออน เท่านั้น

ซึ่งสามารถใช้จ่ายผ่านร้านค้าทั่วไปได้ทั่วโลก

  • สามารถรับ 1 สิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 1,000 บาท ณ ร้านค้าทั่วโลก
  • สามารถรับ 2 สิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 1,000 บาท ณ ร้าน Sportsworld, Ari Football Concept Store,  Ari Running Concept Store, REV RUNNR, Champion, Teva, ABSOLUTE YOU, Fitfac Muaythai Academy, Jetts 24 Hours Fitness, WE Fitness, Yoga and Me, Virgin  Active Fitness Clubs, Soccer Pro, Crystal Football Club, B-Pro, golfdigg หรือ ยอดใช้จ่ายเป็นสกุลเงินเยน

อีกทั้งมีการกำหนดจับรางวัลวันที่ 5 พ.ค. 63 ที่ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตและประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลวันที่ 26 มิ.ย. 63 ณ สำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขาของบริษัทฯ ทั่วประเทศ และทาง www.aeon.co.th

ใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด พร้อมได้รับความคุ้มค่าอย่างเต็มๆ แน่นอน ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตอิออนได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์และเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย และรับสิทธิพิเศษสุดฟินกันได้เลยนะคะ

 READ MORE : 

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less