Home บัตรเครดิต อัพเดต สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล 2563

อัพเดต สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล 2563

อัพเดต สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล 2563

สมัครบัตรเครดิต KTC ใช้อะไรบ้างพร้อมเงื่อนไขการสมัคร

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรต่างๆ ถือได้ว่าเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เราในการเลือกจับจ่ายใช้สอยหรือซื้อสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับอุปโภค บริโภค การชำระค่าสินค้าไปจนถึงการชำระค่าบริกา รทั้งสกุลเงินในประเทศ และสกุลเงินต่างประเทศ บัตรเครดิตจึงถือได้ว่ากลายเป็นที่นิยมและเป็นสิ่งที่หลายๆ คนหันมาสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ กันมากยิ่งขึ้น

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC

ในปัจจุบันหลากหลายสถาบันการเงินได้มีการผลิตในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบต่างๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่าย รวมถึงตอบรับความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งบั ตรเครดิตสำหรับคนที่ชื่นชอบเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตสำหรับคนที่ชอบสะสมคะแนนเป็นต้น อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีการให้บริการในส่วนของบัตรเครดิต ที่ทราบกันดีว่า KTC นั้นมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบมากกว่า 40 แบบที่เราสามารถเลือกสมัครสำหรับการนำไปใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ตามรูปแบบการใช้จ่ายของทุกคนในวันนี้ Promotions.co.th ของเรา ได้อัพเดทข้อมูลการสมัครบัตรเครดิต KTC ในปี 2563 สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล ใช้อะไรในการสมัครและมีเงื่อนไขอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

สมัครบัตรเครดิต KTC ใช้อะไรบ้าง?


สมัครบัตรเครดิต KTC ในปี 2563

สำหรับบัตรเครดิต KTC ผู้ที่สามารถสมัครได้ต้องมารายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป โดยต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งรายได้ขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับเอกสารที่ใช้มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
  • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
  • กรณีชาวต่างชาติทำงาน หรือ ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบ อนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล


บัตรเครดิต KTC

สำหรับผลการอนุมัติบัตรเครดิต KTC นั้น จะใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ ในการพิจารณา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสารของผู้สมัคร ว่าครบถ้วนหรือไม่ เมื่อยื่นเอกสารครบถ้วนแล้วนั้นทางสถาบันการเงินจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 5- 7 วันทำการ โดยเราสามารถติดตามผลการพิจารณาบัตรเครดิตได้ผ่านทาง เว็บไซต์ KTC โดยใช้หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลักในการตรวจสอบสถานะ

บัตรเครดิต KTC ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอนุมัติง่าย อนุมัติไว อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามการใช้จ่ายที่คุณต้องการ ของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตหลายเรื่องคุณสามารถเลือกนำไปใช้เป็นส่วนลดการสะสมคะแนนคูณ 2 หรือแม้แต่การแลกรับเครดิตเงินคืนให้คุณสามารถเลือกสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์กับบัตรเครดิตเคทีซีที่ตอบโขทย์สไตล์ของคุณมากที่สุด

READ MORE : 

Exit mobile version