อัพเดต สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล 2563

in

/

/

สมัครบัตรเครดิต KTC ใช้อะไรบ้างพร้อมเงื่อนไขการสมัคร

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรต่างๆ ถือได้ว่าเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เราในการเลือกจับจ่ายใช้สอยหรือซื้อสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับอุปโภค บริโภค การชำระค่าสินค้าไปจนถึงการชำระค่าบริกา รทั้งสกุลเงินในประเทศ และสกุลเงินต่างประเทศ บัตรเครดิตจึงถือได้ว่ากลายเป็นที่นิยมและเป็นสิ่งที่หลายๆ คนหันมาสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ กันมากยิ่งขึ้น

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC

ในปัจจุบันหลากหลายสถาบันการเงินได้มีการผลิตในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบต่างๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่าย รวมถึงตอบรับความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งบั ตรเครดิตสำหรับคนที่ชื่นชอบเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตสำหรับคนที่ชอบสะสมคะแนนเป็นต้น อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีการให้บริการในส่วนของบัตรเครดิต ที่ทราบกันดีว่า KTC นั้นมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบมากกว่า 40 แบบที่เราสามารถเลือกสมัครสำหรับการนำไปใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ตามรูปแบบการใช้จ่ายของทุกคนในวันนี้ Promotions.co.th ของเรา ได้อัพเดทข้อมูลการสมัครบัตรเครดิต KTC ในปี 2563 สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล ใช้อะไรในการสมัครและมีเงื่อนไขอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

สมัครบัตรเครดิต KTC ใช้อะไรบ้าง?


สมัครบัตรเครดิต KTC ในปี 2563
สมัครบัตรเครดิต KTC ในปี 2563

สำหรับบัตรเครดิต KTC ผู้ที่สามารถสมัครได้ต้องมารายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป โดยต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งรายได้ขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับเอกสารที่ใช้มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
  • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
  • กรณีชาวต่างชาติทำงาน หรือ ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบ อนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต KTC กี่วันรู้ผล


บัตรเครดิต KTC
บัตรเครดิต KTC

สำหรับผลการอนุมัติบัตรเครดิต KTC นั้น จะใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ ในการพิจารณา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสารของผู้สมัคร ว่าครบถ้วนหรือไม่ เมื่อยื่นเอกสารครบถ้วนแล้วนั้นทางสถาบันการเงินจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 5- 7 วันทำการ โดยเราสามารถติดตามผลการพิจารณาบัตรเครดิตได้ผ่านทาง เว็บไซต์ KTC โดยใช้หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลักในการตรวจสอบสถานะ

บัตรเครดิต KTC ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอนุมัติง่าย อนุมัติไว อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามการใช้จ่ายที่คุณต้องการ ของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตหลายเรื่องคุณสามารถเลือกนำไปใช้เป็นส่วนลดการสะสมคะแนนคูณ 2 หรือแม้แต่การแลกรับเครดิตเงินคืนให้คุณสามารถเลือกสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์กับบัตรเครดิตเคทีซีที่ตอบโขทย์สไตล์ของคุณมากที่สุด

READ MORE : 

About the author

CHURIWAN C.https://promotions.co.th
ให้การเขียนเล่าเรื่องราว....ไม่ว่าจะเรื่องกิน สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ติดตามศิลปินเกาหลี เรื่องความสวยความงาม รีวิวสินค้า สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด อัพเดตดีลโปรโมชั่นส่วนลด ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อ่านได้รับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ 🙂

Add a comment

Related posts