บัตรเครดิตซิตี้อัพเดตรูปแบบหน้าตาใหม่เป็นแบบไหนห้ามพลาด

บัตรเครดิต ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกในเรื่องของการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า หรือ บริการต่าง ๆ ก็สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้เลย อีกทั้งยังมีวงเงินให้คุณใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสมพร้อมกับสิทธิเศษต่างๆสำหรับผู้ถือบัตรอีกมากมายอีกด้วย

หลายสถาบันการเงินและธนาคารที่ตอนนี้ก็มีการจัดทำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอย่างหลากหลาย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของผู้ใช้บัตรแต่ละประเภทที่มีความต้องการแตกต่างกันออกไป ซิตี้แบงก์ เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการบัตรเครดิตถึง 8 ใบ ด้วยกัน โดยแต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์และการใช้งานที่ต่างกันออกไปอีกด้วย

ซึ่งในปี 2019 นี้ทางซิตี้แบงก์ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบบัตรเครติดแบบใหม่ กับการปรับรูปแบบหน้าของบัตรเครดิตและแบรนเนอร์ใหม่ ที่จะมีการเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 2562 เป็นต้นไป ที่จะมีการให้เป็นรูปแบบบัตรใหม่ทั้งหมดสำหรับผู้ที่ยื่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ในครั้งล่าสุดไป โดยมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบหน้าบัตรของบัตรเครดิต 3 ใบดังนี้

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

สำหรับลูกค้าเก่าที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 3 ใบดังกล่าวนั้นยังสามารถใช้งานได้ปกติ นอกจากนี้แล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตคู่ใจสักใบเพื่อให้สะดวกในการใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นนั้นก็สามารถดูรายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของแต่ละบัตรและสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ สะดวกรวดเร็ว อนุมัติเร็วกว่าเอกสารถึงมือธนาคารอย่างแน่นอน

 READ MORE : 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less