เติมเต็ม Passion ในการเดินทางท่องเที่ยว

เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ขอเอาใจคนชอบเดินทาง หรือ ใครที่ยังไม่มี Passion ในการเดินทางท่องเที่ยวนั้น ฟังทางนี้ให้ดี สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เตรียมรับเครดิตเงินคืน เมื่อจองโรงแรมกับทาง Booking รับสิทธิพิเศษฟรี นอกจากได้เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงปลายปี สถานที่พักผ่อนในฝันของคุณคือที่ไหน ?

บัตรเครดิตซิตี้ ถือเป็นบัตรที่ให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นให้เราได้เลือกใช้อีกหลากหลาย กับบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ, บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์, บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด, บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินัม, บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้, บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์, บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์, บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด ที่มอบสิทธิพิเศษให้เหนือกว่า ที่นอกจากจะมอบทั้งส่วนลด คะแนนสะสมแล้วนั้นยังมีในส่วนของเครดิตเงินคืนอีกด้วย

สำหรับคนที่กำลังต้องการเดินทางไม่ควรพลาด เพราะเพียงใช้บัตรเครดิตซิตี้ก็สามารถรับเครดิตเงินคืน 6% สำหรับการจองโรงแรมจากทั่วทุกมุมโลกผ่าน Booking.com พบกับโรงแรมในฝันมากมายที่ให้เราได้พักผ่อนในขณะเดินทางท่องเที่ยว ผ่าน booking.com/citith พร้อมทั้งชำระเงินด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.61

ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือและกำลังต้องการ Passion ในการเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ ปีใหม่แบบนี้ก็สามารถสำรองโรงแรม ที่พักกันได้ก่อนใครอีกทั้งยังรับเครดิตเงินคืนแบบง่ายๆอีกด้วย และหากใครที่ต้องการรับสิทธิพิเศษดีๆเช่นนี้จากการใช้บัตรเครดิต ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เดินเรื่องไว อนุมัติเร็วทันใช้จ่ายอย่างแน่นอน

READ MORE :