ads

ดูหนังคริสต์มาสใน Netflix ช่วงวันหยุดเรื่องไหนดี

ตอนนี้ ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญปลายปี อย่างเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่คุณได้เตรียมพักผ่อนกันยาวๆ ในช่วงวันหยุด พร้อมกันแลกเปลี่ยนของขวัญหรือเลือกพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวช่วงปลายปีเช่นนี้ซึ่งบริษัทบางแห่งก็อาจให้คุณได้หยุดยาวตั้งแต่คริสต์มาสจนถึงปีใหม่เลยทีเดียว แต่สำหรับหลายคนที่มีวันหยุดยาวแต่ยังไม่มีแพลนจะเดินทางไปไหน แล้วอยากใช้ชีวิตพักผ่อนอยู่บ้านชิลล์ๆ นั้น การดูหนังก็ถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่สามารถเลือกทำกับครอบครัวกับเพื่อนได้เป็นอย่างดีซึ่งในยุคนี้หากพูดถึงการดูหนังแล้วก็ต้องนึกถึง netflix อย่างแน่นอน

เนื่องจาก netflix คือบริการสตรีมมิ่ง ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ที่มีการนำเสนอความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ให้แก่เราให้สามารถเลือกพักผ่อนหย่อนใจ ได้ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ อนิเมชั่น สารคดีดังๆ และอีกมากมายที่คุณได้เพลิดเพลิน พร้อมได้รับความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น ซึ่งสามารถเลือกรับชมได้ทางผ่านสมาร์ทโฟน หรือเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ ซึ่งถือเป็นสวรรค์ของคนรักซีรีย์และชื่นชอบการดูหนังเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถให้คุณ เลือกโหลดภาพยนตร์ เก็บไว้แบบไม่ต้องใช้ข้อมูลอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถรับชมแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย โดยการเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี netflix เพื่อรับชมผ่านเว็บไซต์ ซึ่งขอบอกเลยว่ามีภาพยนตร์และซีรีย์รวมให้คุณอย่างครบชุดไม่ว่าจะเป็นของประเทศไทยหรือต่างประเทศ คุณก็สามารถเลือกชมได้และในช่วงคริสต์มาสนี้ สำหรับผู้ที่ไม่มีแพลนไปไหนและกำลังมองหาภาพยนตร์ ใน netflix เอาไว้ดาวน์โหลดดูช่วงว่างๆนั้น วันนี้เราได้รวบรวมหนังคริสต์มาส netflix 10 เรื่องที่ควรกดเอาไว้ดูในวันหยุดมาฝากกันจะมีเรื่องไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1.ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส

ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ครอบครัว ที่เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องหลังก่อเหตุจนทำให้รถเลื่อนของซานต้าพังเสียหายแบบไม่ตั้งใจ สองพี่น้อง จึงต้องทำภารกิจข้ามคืนเพื่อกอบกู้เทศกาลคริสต์มาสร่วมกับเซนต์นิโคลัสผู้รอบรู้

2.เจ้าชายคริสต์มาส

ภาพยนตร์ภาพยนตร์อเมริกัน ที่เป็นเรื่องราวของนักข่าวสาว เมื่อเทศกาลแห่งความสุขมาถึงนักข่าวสาวผู้นี้เร็วกว่าปกติ เมื่อเธอถูกส่งไปต่างประเทศเพื่อเขียนสกู๊ปข่าวเกี่ยวกับเจ้าชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่จะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์

3.เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับตัวไม่สลับหัวใจ

ภาพยนตร์แนวดราม่าครอบครัว เรื่องราวของสาวนักทำขนมจากชิคาโกแสนติดดินกับเจ้าหญิงสูงศักดิ์ว่าที่เจ้าสาวพบว่าตัวเองหน้าตาเหมือนกัน ทั้งคู่จึงวางแผนสลับตัวกันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

4.ปฏิทินคริสต์มาสบันดาลรัก

ภาพยนตร์แนวอเมริกันที่ เกิดเรื่องราวจากช่างภาพสาวฝีมือดี ที่ติดแหง็กอยู่กับงานซ้ำซากจำเจ ได้รับมรดกเป็นปฏิทินนับถอยหลังแบบโบราณซึ่งดูเหมือนจะทำนายอนาคตได้ และอาจจะทำให้เธอได้พบกับรักแท้ที่เฝ้ารอ

5.ธรรมเนียมรักวันคริสต์มาส

ภาพยนตร์ต่างประเทศ ที่เกิดขึ้นกับสาว สังคมอย่างเอลเลนต้องเดินทางไปเมืองเล็กๆ ที่เป็นบ้านเกิดของพ่อเพราะต้องการรับมรดกเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ จนทำให้เธอได้เรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนักและการช่วยเหลือผู้อื่น

6.เจ้าชายคริสต์มาส: มหัศจรรย์วันวิวาห์

ภาพยนตร์สำหรับเด็กและแนวครอบครัว โดยเรื่องราวเกิดจากหนึ่งปีหลังจากช่วยให้ริชาร์ดได้ขึ้นครองบัลลังก์ แอมเบอร์กลับไปที่อัลโดเวียเพื่อวางแผนงานแต่งงานของทั้งคู่ แต่ตัวตนแบบบ้านๆ ของเธออาจไม่ตรงตามครรลองของชีวิตราชวงศ์

7.โฟร์ คริสต์มาส คู่รักอลวนลุยคริสต์มาสอลเวง

ภาพยนตร์ในปี 2008 จากอเมริกัน เรื่องราวของ คู่เดทคู่หนึ่งถูกบังคับให้ต้องใช้เวลาในวันคริสต์มาสด้วยกันเป็นครั้งแรกด้วยการไปเยี่ยมเยียนพ่อแม่ของพวกเขาที่ล้วนหย่ากันไปแล้วให้ครบทั้งสี่คนในวันเดียว

8.งานรักวุ่น ชุลมุนคริสต์มาส

ภาพยนตร์ต่างประเทศในปี 2017 ที่เป็นเรื่องราวของ โลกของสาวนักจัดงานแต่งงานเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อมีคนจ้างนักสืบเอกชนสุดหล่อให้มาก่อกวนงานใหญ่ของเธอ

9.คริสต์มาสของแอนเจลา

ภาพยนตร์ปี 2018 สำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็กและครอบครัว การเดินทางไปโบสถ์กับครอบครัวในคืนก่อนวันคริสต์มาสทำให้สาวน้อยแอนเจลาปิ๊งสุดยอดไอเดีย พบกับเรื่องราวอบอุ่นแสนประทับใจ สร้างจากผลงานปลายปากกาของแฟรงก์ แมคคอร์ต

10.กังฟูแพนด้า: สุขสันต์ภารกิจวันหยุด

พบความน่ารักกับแพนด้า ใครที่ชอบแนวการต่อสู้ต้องไม่พลาด เรื่องราวของในการเตรียมงานเทศกาลฤดูหนาวที่จะมาถึง โพต้องเลือกระหว่างหน้าที่รับผิดชอบของเขาในการเป็นมังกรนักรบกับการอยู่ร่วมกับครอบครัวในวันหยุดที่อบอุ่น

และพิเศษสำหรับใครที่เลือก ชม netflix ให้คุณสามารถคุ้มค่ากับความบันเทิงได้สูงสุดสำหรับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตบัตรกรุงศรี หากคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีอยู่นั้นคุณสามารถรับความบันเทิงเพิ่มเติมจาก netflix ที่ให้คุณสามารถดูเด็กฟิกกับบัตรเครดิตกรุงศรีได้ไม่อั้นเพิ่มสูงสุดถึง 2 เดือนเพียงสมัคร netflix วันนี้รับชมเคว้ง และซีรีส์รายการทีวีรวมถึงภาพยนตร์อื่นๆได้ทันทีหรือลูกค้าปัจจุบันสามารถเปลี่ยนมาใช้บัตรเครดิตกรุงศรี ได้ง่ายๆเพียงใช้จ่ายในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Homepro ครบ 15,000 บาท ก็สามารถรับสิทธิ์ ดูเน็ตฟลิกได้ไม่อั้นสูงสุด 2 เดือนเต็ม เมื่อเปลี่ยนมาใช้บัตรเครดิตกรุงศรี หรือสมัครบัตรก็สามารถรับสิทธิพิเศษ ได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn