ส่องทุกอณู! บัตร AMEX แพลทินั่มโฉมใหม่ เฉพาะประเทศไทย 2019

ads

บัตรเครดิตใบใหม่ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

บัตรเครดิตที่เหมาะสมสำหรับท่านที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกาบ่อย ๆ ทั้งคุยงาน ไปศึกษาต่อ หรือไปติดต่อธุรกิจ ก็คงต้องนึกถึงบัตร AMEX ที่มีรายได้ 15,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว และถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ให้เข้าพักในห้องรับรองสนามบินดังได้มากที่สุด โดยเฉพาะบัตรเครดิต AMEX ROP เป็นบัตรที่นิยมสะสมไมล์มากที่สุดของตระกูล AMERICAN EXPRESS โดยเป็นบัตรเครดิตที่สามารถสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ของอเมริกันเอ็กซ์เพรส

สิทธิประโยชน์ของบัตร AMERICAN EXPRESS PLATINUM

ขึ้นแท่นบัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่สุด นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตระดับสูงประเภทเชื้อเชิญแล้ว ความพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรที่ผลิตจากวัสดุโลหะทั้งใบ และได้รับสิทธิ์ประโยชน์ระดับแพลทินั่ม

  • บริการรถลีมูซีนรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง ปีละ 2 ครั้ง
  • ได้รับซิมการณ์ท่องเที่ยวใช้โรมมิ่งได้ 15 วัน จำนวน 2 ครั้งต่อปี
  • เมื่อ จองห้องพักในรายการ Fine Hotels and Resorts  ได้รับสิทธิ์พิเศษอื่น่ ๆ มากมาย และได้รับบริการอาหารเช้าฟรี 2 ที่นั่ง
  • ได้รับสิทธิ์มา 2 จ่าย 1 กับการสั่งอาหารเซ็ตซันเดย์บรันซ์กับโรงแรมชื่อดัง 3 สาขา ดังนี้ 1) ศาลาริมน้ำ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล 2) เดอะ เอ็มบาสซี่ รูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท และ 3) อัพ แอนด์ อะเบิฟ โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ
  • ได้รับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจอีก 1 ที่นั่ง เมื่อใช้จ่ายซื้อบัตรโดยสารการบินไทยชั้นธุรกิจไปยัง กัมพูชา (พนมเปญ),ฮ่องกง,ลาว (เวียงจันทน์),มาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์),พม่า (ย่างกุ้ง),สิงคโปร์, เวียดนาม (ฮานอย, โฮจิมินห์)
  • ได้รับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองของสารการบินดัง ได้แก่ ห้องรอยัลซิลค์การบินไทย, ห้งอรับรองอินเตอร์เนชั่นแนล อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นต้น
  • ได้รับประกันการเดินทาง เมื่อสำรองที่นั่งด้วยบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ดูรายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัยได้ที่นี่

 

หน้าตาใบสมัครอเมริกันเอ็กซ์เพรส

บัตรเครดิตใบนี้มีค่าธรรมเนียมรายปี 36,000 บาท และมอบให้แก่ผู้ที่ได้รับการเชิญผ่านทาง AMEX เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.americanexpress.com

อ่านเพิ่มเติม
สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn