จ่ายค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตซิตี้ พร้อมรอรับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต วงเงินการใช้จ่ายอนาคตที่เราสามารถเลือกซื้อสินค้าและชำระค่าบริการต่าง ๆได้หลากหลาย นอกจากนี้บัตรเครดิตจึงเป็นมากกว่าที่ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่างๆ ในยุคปัจจุบันมีบทบาทในด้านการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากความสะดวกสบายและมีวงเงินในตัว ทำให้เราสามารถเลือกเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำทั่วโลก รวมถึงการเลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ หรือแม้แต่การเลือกจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม การชำระสินค้าหรือบริการต่างๆ ที่สามารถรองรับบัตรเครดิต ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เราสามารถใช้จ่ายได้ง่ายไม่ต้องพกเงินสดก็สามารถเลือกใช้จ่ายได้

นอกจากนี้ในยุคปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตแต่ละประเภท รวมถึงแต่ละสถาบันการเงินและธนาคาร ได้มีการมอบส่วนลด เครดิตเงินคืนต่างๆ ให้แก่ผู้ใช้ตามหมวดหมู่ที่ต้องการอย่างหลากหลาย และคุณสามารถเลือกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่คุ้มค่าสำหรับคุณให้ได้มากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ยังเลือกชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม

ชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตซิตี้

โดยในครั้งนี้ใครที่ถือบัตรเครดิต Citibank อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะครั้งนี้คุณสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตซิตี้มอบความคุ้มครองให้แก่คุณ เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 4,000 บาท เมื่อทำการชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตทั้งแบบเต็มจำนวน หรือแบบแบ่งจ่ายผ่าน Citi Paylite เพียงทำการลงทะเบียนผ่านระบบ SMS พิมพ์ INSJ เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้ายส่งไปที่ 4712228 และรอข้อความตอบกลับ เท่านั้นคุณก็สามารถเลือกชำระค่าประกันต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พร้อมรับเครดิตเงินคืนได้ง่ายๆ

 ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. – 30 ก.ย. 2563 เท่านั้น 

** ยกเว้นการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันกับบริษัทประกันที่ร่วมรายการของธนาคาร Citibank ผ่านช่องทางโทรศัพท์ทุกประเภทและการชำระค่าเบี้ยประกันผ่าน Citibank Online

ตารางยอดสะสมการใช้จ่ายและการรับเครดิตเงินคืน

การรับเครดิตเงินคืน

รู้เช่นนี้แล้วสำหรับใครที่กำลังเลือกทำประกันภัยต่างๆ อยู่นั้น ก็สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต Citibank เพื่อให้คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนจากค่าใช้จ่าย จากการทำประกันภัยและชำระค่าประกันผ่านบัตรเครดิต Citibank ทั้งรูปแบบการจ่ายเต็มจำนวน หรือแบ่งจ่ายตามที่คุณต้องการ และก่อนทำรายการต้องอย่าลืมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิประโยชน์ หากไม่อยากพลาดรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม ก็สามารถเลือกใช้บัตรเครดิตซิตี้ในมือของคุณในการชำระค่าใช้จ่าย หรือหากอยากได้รับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ดีและส่วนลดดีๆ อีกหลากหลายจากบัตรเครดิต Citibank ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ กับบัตรเครดิตซิตี้ในรูปแบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้เรดดี้เครดิตอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :