จองที่พักเกาหลีกับ Agoda จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลดพิเศษ

ใกล้ช่วงสิ้นปีเข้าไปทุกที ประเทศยอดฮิตที่มีคนนิยมเดินทางไปมากที่สุดก็คงหนีไม้พ้น ประเทศเกาหลี ที่ในช่วงนี้ถือว่าคนที่ชื่นชอบอากาศเย็น ๆ หรือหิมะโปรยปรายต้องไปให้ได้ เพราะบรรยากาศดีมาก ๆ นอกจากนี้อาหารการกินและกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นที่นิยมก็กำลังทำให้คนที่ต้องการหาที่ท่องเที่ยวต้องไม่พลาด ไม่ว่าจะเป็นสตอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ ๆ ที่หลายสถานที่เปิดให้เขาไปเก็บและทานกัน หรือ สกีหิมะ และอาหารการกินอื่น ๆ อีกเพียบ รวมทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นลดราคาอีกมากมาย

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวเกาหลีในช่วงปลายปีแบนี้แต่ยังไม่รู้จะจองที่พักที่ไหนขอแนะนำว่าตอนนี้สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิต Citi Bank สามารถจองที่พักผ่าน Agoda พร้อมรับส่วนลดโรงแรมเพิ่ม 8% เมื่อจองที่พักหรือที่พักในประเทศเกาหลี ที่เข้าร่วมรายการและชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้

  • ช่องทางการจองที่พัก ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Agoda หรือ แสกนคิวอาร์โค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 8% สำหรับโรงแรมทั่วโลก
  • จองผ่านทางเว็บไซต์ Agoda.com/citibankth รับส่วนลดเพิ่ม 8% เฉพาะการจองที่ประเทศเกาหลีเท่านั้น สำหรับโรงแรมอื่นๆลดเพิ่ม 6%

♦ระยะเวลาในการจอง

  • ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61

♦ระยะเวลาการเข้าพัก

  • ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 62
เงื่อนไขในการจองที่พัก
  1. สิทธิการจองที่พักกับโรงแรม สำหรับการชำระเงินล่วงหน้าและโรงแรมที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
  2. โรงแรมที่เข้าร่วมรายการส่วนลดจะแสดง “Citibankdiacount” หลังจากที่ทำการกรอกหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้

ใครที่เดินทางไปเกาหลี ในช่วงปลายปีนี้หรือปีหน้าและกำลังหาที่พัก พร้อมถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่นั้นอย่าช้า เพราะส่วนลดดีๆแบบนี้พิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต Citi Bank เท่านั้น หรือ ใครที่ต้องการรับสิทธิพิเศษดีๆ จากบัตรเครดิตซิตี้แบบนี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์กันได้ง่ายๆ อนุมัติเร็ว บริการว่องไว มีบัตรให้เลือกหลายประเภทอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วสามารถดูบัตรเพิ่มเติมและสมัครบัตรเครดิตได้ที่ด่านล่างเลย แล้วไปเที่ยวสุดฟินที่เกาหลีด้วยกันนะคะ

READ MORE :