ads

สมัครบัตรสมาชิกอิออน ได้สินเชื่อรูดซื้อและกดเงินสด

เคยไหม มองโรงรับจำนำตาปริบๆ ไม่กล้าเข้า  มีเพื่อนเยอะก็ไม่อยากขอยืม สถานการณ์แบบนี้ เคยผ่านมาแล้วกันทุกคน เมื่อเกิดภาวะเงินช็อตบางเดือน เนื่องจากค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่อย่าง เมื่อถึงงวดชำระประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันคอนโด  หรือแฟนอยากได้เครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ ทีวีพัง ลูกถึงวัยเข้าโรงเรียน  ต้องการผ่อนมอเตอร์ไซต์ แต่ไม่อยากกู้นอกระบบ  วันนี้อีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ผู้มีรายได้เพียง 8,000 บาท ก็ขอสินเชื่อได้ นั่นก็คือ “ยัวร์แคช อิออน”  (Your Cash AEON)

โลโก้ อิออน

อิออน เป็นบริษัทเครดิตที่เปิดตัวในไทยมาแล้วกว่า 20 ปี ในปี พ.ศ. 2537 แต่ก่อนหน้านี้ อิออน เข้ามาเปิดบริการในไทย กับชื่ออื่น อย่างชื่อแรกคือ อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์), ไทยเครดิตเซอรวิส และมีบริษัทแม่คือ อิออน ไฟแนเชียล เซอร์วิส อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งไม่ได้มีอิออนแค่ในประเทศเราเพียงประเทศเดียว ความสำเร็จของอิออนนี้ขยายวงกว้างไปสู่หลายประเทศในแถบเอเชียแล้ว อย่าง ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไต้หวัน เวียดนาม จีน ลาว กัมพูชา และ เมียนมาร์ ตามลำดับ

บัตรสมาชิกอิออน และ ยัวร์แคช

เมื่อสมัครบัตรสมาชิกอิออน ที่เราเรียกกันนี้ มี 2 แบบ ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกอิออน (ธรรมดา) กับ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ที่ต่างกันตรงที่แบบหลังนี้สามารถใช้แทนบัตรแรบบิทสำหรับขึ้นรถไฟฟ้าได้ด้วย  ซึ่งในลักษณะสินเชื่อของบัตรทั้งสองแบบนี้เหมือนกัน ดังนี้

สินเชื่ออิออน ยัวร์แคช

วงเงินสินเชื่อ / สินเชื่อเงินผ่อน

 • หากต้องการใช้ผ่อนสินค้า หรือ บริการ อาทิ ผ่อนโทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ – จักรยานยนต์ สามารถใช้เลือกผ่อนได้ 6 เดือน เป็นต้นไป (คนละอย่างกับบัตรเครดิตผ่อน 0% เพราะบัตรสมาชิกอิออนเป็นบัตรสินเชื่อเช่าซื้อ ไม่ใช่บัตรเครดิต) ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับบัตรสมาชิกอิออน ไม่เกิน 28% ต่อปี
 • ใช้เช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากผู้ผลิตโดยตรงได้  โดยผ่อนเริ่มต้น 6-48 เดือน
 • ผ่อนสินค้าได้กับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมบริการกับ AEON กว่า 17,000 แห่ง ทั่วประเทศ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรสมาชิกอิออน
 • สะดวกสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นขอสินเชื่อ ใช้เวลาพิจารณาสินเชื่ออย่างรวดเร็ว และขอวงเงินได้เร็วเมื่อผ่านเครื่อง EDC หรือ โทรขออนุมัติผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติของอิออน (IVR)

สมัครบัตร AEON Your Cash ผ่อนของได้

สมัครตรงกับทาง AEON.co.th ได้เลย!

***ข้อดีของการซื้อผ่อนสินค้าด้วยบัตรสมาชิกสินเชื่ออิออน คือ
1. ผ่อนสินค้า โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ในวันทำสัญญา
2. ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันในการ เช่นซื้อ รถจักรยานยนต์
3. ใช้เอกสารเพียง 2 อย่าง คือ บัตรประชาชน และ บัตรสมาชิกสินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน ยัวร์แคช

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท เป็นอีกหนึ่งบริการที่อิออนมอบให้กับคนเมือง เพื่อได้สิทธิพิเศษลดค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ต่อเที่ยว ถึง 4 บาท (เสียดายที่รถ BRT จะหยุดวิ่งแล้ว) และถือว่าเป็นการรวบบัตรแรบบิทไว้กับบัตรสินเชื่ออิออน เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องพกบัตรหลายใบ  เติมเงินจ่ายค่าบริการด้วยแรบบิท และสะสมคะแนนแรทบิทพ้อยท์ ได้เหมือนกัน

บัตรกดเงินสดอื่นๆ คล้ายกับ AEON Your Cash

 

วงเงินสินเชื่อยัวร์แคช คืออะไร

เมื่อสมัครบัตรสมาชิกสินเชื่ออิออนแล้ว จะได้รับวงเงินอนุมัติสำหรับสินเชื่อกดเงินสดทันที เรียกว่า “อิออน ยัวร์แคช” ด้วยวงเงิน 5 เท่า ของรายได้  ซึ่งสามารถเบิกถอนเงินสด และโอนวงเงินให้กับผู้รับผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ โอนเงินระหว่างบัญชีอิออนด้วยกันก็ได้

 • กดเงินผ่านจากเครื่องเบิกเงินสดของอิออนทั่วประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของ ธนาคารไทยพาณิชย์, กสิกร, กรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ออมสิน, ธนชาต, กรุงไทย, กรุงศรีอยุธยา ได้ทั่วประเทศ
 • เบิกเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยโทรขอรหัส IVR กับ Counter Service ของ อิออน สาขากรุงเทพฯ และปริมณฑล, ภาคเหนือ, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคใต้ และนำรหัสพร้อมบัตรประชาชน ไปที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นได้ทั่วประเทศ
 • ขอเบิกเงินสดผ่านไปรษณีย์ไทย (วิธีเดียวกับขอเบิกเงินกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส)
 • บริการโอนเงินสินเชื่อยัวร์แคช ผ่านสมาชิกสินเชื่อยัวร์แคชเช่นกัน

ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการเครื่องเบิกเงินสดของอิออน
ได้ทางเว็บไซต์ AEON.co.th

ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AEON

สิทธิพิเศษเมื่อสมัครบัตรสมาชิกอิออน และ สินเชื่อยัวร์แคช

สิทธิพิเศษนอกเหนือจากการผ่อนสินค้ากับอิออน จะได้รับวงเงินประกันอุบัติเหตุคุ้มครองชีวิต 100,000 บาท และ ซื้อบัตรดูหนังเมเจอร์ลด 50% ในเครือ อีจีวี

ค่าธรรมเนียมสำหรับเบิกเงินสดสินเชื่อยัวร์แคช

 • ผ่าน ATM ที่ร่วมรายการ เสียค่าธรรมเนียม 13 บาท
 • ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสผ่านเซเว่นอีเลฟเว่น 20 บาท ต่อรายการ
 • ค่าธรรมเนียมการเบิกเงิน – โอนเงินสินเชื่อผ่านไปรษณีย์ไทย 20 บาท ต่อรายการ

สินเชื่อยัวร์แคช อนุมัติเร็ว ได้ถึง 5 เท่า ของรายได้ และเบิกเงินได้ผ่านเครื่องเบิกเงินอิออนทั่วประเทศ  โอนเงินให้กับสมาชิกอิออนด้วยกันได้  เป็นบัตรเหมาะสำหรับติดตัวไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต้องเบิกเงิน  เพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินของคุณ เมื่อเกิดเหตุกระทันหัน ไม่ต้องไปขอยืมเพื่อน ซึ่งหากคุณเป็นสมาชิกบัตรสินเชื่อไม่ว่าจะของ AEON หรือ ของบัตรอื่น ก็ต้องรู้จักบริหาร วางแผนการเงิน เพื่อให้มีเงินจ่าย ไม่เกิดหนี้เสีย  

หากสนใจสมัครบัตรสมาชิกสินเชื่ออิออน
เพื่อได้รับ “สินเชื่อบุคคล ยัวร์แคช”
คลิกด้านล่างนี้ได้เลยจ้า