โปรโมชั่น เที่ยวสวนน้ำต้อนรับปิดเทอมกับบัตรเครดิต KTC

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีเครื่องเล่นพร้อมกิจกรรมมากมายกว่า 50 ชนิด ตอบรับความต้องการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้เลือกไปคลายร้อนกันในช่วงซัมเมอร์เช่นนี้ สวนน้ำรามายณะ ที่เป็นมากกว่าแค่สวนน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทั้งในน้ำและบนบกให้ได้เลือกเล่น พร้อมความปลอดภัยจาก ไลฟ์การ์ด ที่คอยช่วยเหลือและดูแล

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้เรียกได้ว่าสวนน้ำถือเป็นตัวเลือกในการเดินทางท่องเที่ยว หรือ กิจกรรมครอบครัวในวันหยุดได้อย่างดีที่สุด นอกจากสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ทุกคนแล้วนั้นยังได้ผ่อนคลายอารมณ์ในช่วงวันหยุด และคลายความร้อนด้วยการเล่นน้ำเย็นๆ กันอีกด้วย อีกทั้งสวนน้ำรามายณะ ตั้งอยู่ที่พัทยา สามารถขับรถเดินทางไปคลายร้อนกันได้แบบใกล้ๆกรุงเทพฯอีกด้วย ใครที่มีแพลนไปสวนน้ำรามายณะห้ามพลาดเพียงคุณถือบัตรเครดิต KTC ก็ได้ส่วนลด

  • ลดทันที 40% สำหรับบัตรเข้าสวนน้ำรามายณะ พัทยา สำหรับบัตรเครดิต KTC PLATINUM หรือ TITANIUM ขึ้นไป
  • ลดทันที 30% สำหรับบัตรเข้าสวนน้ำรามายณะ พัทยา สำหรับบัตรเครดิต KTC GOLD หรือ CLASSIC ได้สูงสุด 4 ใบ ต่อบัตรเครดิต 1 ใบ ต่อวัน
  • แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์
  • รับคะแนน KTC FOREVER 5 เท่า เพียงช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC พร้อมรับส่วนลด และ สิทธิพิเศษเพิ่มเติม

จองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 62

ใครที่กำลังหาแพลนเที่ยวในช่วงปิดเทอมแบบนี้นั้นไม่ควรพลาดสามารถเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวพร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆ จากบัตรเครดิต KTC อีกเพียบให้คุณได้เลือกกิน เที่ยว ช้อปได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตเลือกบัตรที่คุณต้องการแล้วสมัครผ่านเว็บไซต์ได้เลยนะคะ

READ MORE :