อัพเดท ความฟิน ! กับศิลปินในดวงใจ

กรี๊ดดด!! มากันอีกแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆที่มาพร้อมความตื่นเต้นที่ให้คุณนั้นได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี เข้าชมคอนคอนเสิร์ตที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องอยากไปอย่างแน่นอน แต่ความพิเศษแบบนี้ได้มีให้ทุกคนนะสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกและมีบัตร PTT Blue Card เท่านั้นนะ สำหรับท่านไหนที่บัตรดังกล่าวรีบหาและเก็บเอาไว้เลยนะ เพราะวันนี้เจ้าบัตรนี้แหละจะมาคืนความสุขให้กับคุรอย่างแน่นอน ถ้าอยากทราบแล้วว่าคืนความสุขอะไรเราไปดูกันเลย

สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าบัตร PTT Blue Card คืออะเราจะมาบอกคราวๆกันก่อนว่ามันคือบัตรสะสม
คะแนนเพื่อใชในการแทนเงินสดสามารถใช้แลกของรางวัลและรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งในสถานีบริการ
น้ำมัน ปตท. และร้านที่ร่วมร่ายการเท่านั้น ยิ่งคุณยิ่งใช้ก็มอบความสุขให้มากเท่านั้น บัตรเดียวมอบ
ความสุข ส่วนลดที่หลากสไตล์ ง่ายๆ สะดวก สบาย
♥ ♥ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก PTT Blue Card 

ปตท. มอบความสุขสำหรับผู้ที่สมัครบัตรและเป็นสมาชิก PTT Blue Card วันนี้มาคืนความสุขและมอบสิทธิพิเศษให้กับคุณอีกแล้ว กับ สมาชิก PTT Blue Card หนึ่งในผู้ร่วมสนับสนุน 2,000 คะแนน ลุ้นรับบัตร J-DNA X-Treme Concert  ให้คุณนั้นได้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต กรี๊ดสนั่นเป็นผู้โชคดีอย่างแน่นอน ตั้งแต่วันที่ 16-17 ธันวาคม 2017 (วันเสาร์ 19.00 น. / วันอาทิตย์ 18.00 น.) ณ Impact Arena เมืองทองธานี

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ สามารถเข้าลงทะเบียนสมัครได้แล้ววันที่ 15-30 พฤศจิกายน 2560 พร้อมทั้งประกาศผู้โชคดี ในวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ทาง www.pttbluecard.com แล้วเรามาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันดีกว่า

♥ ♥ เงื่อนไขเบื้องต้น 
  • ลงทะเบียนลุ้นเป็นผู้โชคคดีระหว่างวันที่ 15-30  พฤศจิกายน 2560
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 60 ท่านเท่านั้น (สำรอง 10  ท่าน) ในวันที่ 6 ธันวาคม โดยขจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อ กับไปในวันที่ 7-8 ธันวาคม 2560 หากไม่สามารถติดต่อคุณได้ ปตท.จะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
  • สำหรับสมาชิกผู้โชคดีจะได้เข้าร่วมลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต  J-DNA X-Treme Concert ที่นั่งละ 2,500 บาท จำนวนท่านล่ะ 2 ใบ
  • สมาชิกที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆและลุ้นเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต J-DNA X-Treme Concert แบบจัดเต็ม พร้อมทั้งกรี๊ดสนั่นไปกับศิลปินในดวงใจอีกด้วย อย่าลืมมาลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมนี้ อย่ารอชช้า พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย งานนี้ได้กรี๊ดกันเจ็บคอแน่นอน สำหรับผู้โชคดีย่าลืมบัตรประชาชนและบัตร PTT Blue Card เพื่อเป็นหลักฐานในการลงทะเบียนด้วยนะ แล้วมาสนุกไปพร้อมๆกัน