สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus ที่ใช้จ่ายผ่าน Grab

มาแล้ว กลับมาเจอกันครั้งนี้เราก็ไม่พลาดมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากกันอย่างเช่นเคย กับ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ที่เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่ใช้ บัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus เท่านั้นเมื่อใช้จ่ายผ่าน Grab  นอกจากนี้ยังรับเพิ่มอีก 200 KTC ROP เพียงมียอดจ่ายสะสมตลอดรายการตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป

จองและเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. 61

โดยสามารถ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทางออนไลน์ หรือ ลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงพิมพ์ GBR เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตรเครดิต 16 หลัก แล้วส่งไปที่ 061 384 5000  และจะได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ เท่านั้นไม่พอ สำหรับบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทนั้น ก็รับเพิ่มกับคะแนนสะส KTC Forever Rewards 150 คะแนน เพียงมียอดค่าใช้จ่ายสะสมตลอดรายการตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป 1 สิทธิ์ต่อบัตรเครดิต 1 ใบตลอดรายการ สามารถลงทะเบียนผ่านช่วงทางออนไลน์ หรือ ส่ง SMS เพียงพิมพ์ GBF เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตรเครดิต 16 หลัก แล้วส่งไปที่ 061 384 5000  และจะได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ

เงื่อนไขการรับ KTC ROP 200 คะแนน

  • เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์คะแนนสะสมพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTCROYAL ORCHID PLUS เท่านั้น และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus สำหรับการชำระค่าสินค้าหรือ บริการในหมวดTransportation หรือ Grab
  • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ต้องการจะขอรับสิทธิคะแนนสะสมเพิ่ม 100 KTC ROP ตามรายการ จะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิเข้าร่วมรายการให้เรียบร้อยพร้อมได้รับข้อความตอบกลับจากทาง เคทีซี
  • เมื่อสิ้นสุดระยะเวลารายการ ทางเคทีซีจะทำการมอบคะแนนสะสม 100 KTC ROP ตามเงื่อนไขรายการ โดยพิจารณายอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดขึ้นภายหลังจากที่ผู้ถือบัตรเครดิตทำการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิตามเงื่อนไขเท่านั้น และทำการโอนคะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีบัตรเครดิตของสมาชิก ภายใน 60 วันนับจากวันสิ้นสุดระยะเวลารายการ

สำหรับใครที่ถือ อยู่นั้นก็อย่าลืมลงทะเบียนพร้อมไปใช้จ่ายผ่าน Grab เพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ในการเดินทาง หรือหากใครที่ยังไม่มี บัตรเครดิตและต้องการรับสิทธิพิเศษดี ๆ จากบัตรเครดิตเช่นนี้ก็สามารถสมัครกันได้ ซึ่งปัจจุบันนี้เราไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินให้ยุ่งยากสามารถ คลิกสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยง่าย ๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นพิเศษที่มีให้เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

READ MORE :