สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC ปิดเทอมนี้ต้องคลายร้อน!

เที่ยวสวนน้ำคลายร้อนช่วงปิดเทอมกับบัตรเครดิต KTC

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเข้าใกล้ช่วงปิดเทอมของเด็กๆส่วนใหญ่ ในช่วงซัมเมอร์กันแล้ว แหม… หน้าร้อนทั้งทีจะให้ปิดเทอมอยู่บ้านเฉยๆ ค่าไฟก็คงพุ่งขึ้นเป็นว่าเล่นอย่างแน่นอน การหากิจกรรมทำร่วมกันระหว่างครอบครัวในช่วงหน้าร้อนก็ถือเป็นความคิดที่ดีไม่น้อย

หน้าร้อนแบบนี้สถานที่ที่คนส่วนใหญ่นึกถึงนั่นก็คือ สวนน้ำ นั่นเอง โดยในประเทศนั้นถือเป็นเมืองร้อน และมีการเปิดบริการสวนน้ำต่างๆหลากหลายสถานที่ที่ให้คุณและครอบครัวได้ไปสัมผัสและคลายร้อนกัน จะดีกว่าไหมหากได้ไปเที่ยวพร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษและส่วนลด เพียงคุณถือ บัตรเครดิต KTC

ครั้งนี้เคทีซีก็เอาใจช่วงปิดเทอมกันด้วยส่วนลดจากสวนน้ำชื่อดังอย่าง สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ลรับส่วนลด 15% สำหรับบัตรเข้าสวนน้ำ แบบรายวัน เมื่อซื้อผ่านหน้าเคาท์เตอร์จำหน่ายตั๋ว หรือ จองผ่านทางเว็บไซต์ พิเศษเพิ่มมากขึ้น เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำผ่านทางเว็ปไซต์ รับทันที ล็อกเกอร์ 1 ตู้, ผ้าขนหนู 1 ผืน, คูปองอาหารและเครื่องดื่ม 1 เซ็ต เมื่อซื้อทำการซื้อบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ผ่านทางเว็ปไซต์ล่วงหน้า 15 วัน หรือ เลือกแลกรับเครดิตเงินคืนแลกรับเครดิตเงินคืน 10%+ คะแนน KTC FOREVER 5 เท่า

  • สำหรับการแลกรับเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ
  • สำหรับการรับคะแนน KTC FOREVER 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับสมาชิกบัตรเครดิตพร้อมรับส่วนลด

ใช้สิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 62

สำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิต KTC อยู่นั้นสามารถเลือกใช้ส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษในช่วงปิดเทอมนี้กันได้โดยที่สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ อีกทั้งนอกจากจะได้เที่ยวดับร้อนแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายที่เตรียมให้ส่วนลดในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หรือ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตและอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆจากเคทีซีแล้วล่ะก็สามารถสมัครด้วยตัวเองง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยนะคะ

READ MORE :