สิทธิพิเศษลูกค้า AIS ที่ใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ นำพ้อยท์มาแลก Starbucks ได้!

แลกพ้อยท์ AIS + บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แลก Starbucks E-Coupon

สัญญาณโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน ที่ให้เราสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้เต็มที่ ไหนมีหลากหลายเครือข่ายมาก ซึ่งหลักในประเทศไทย ที่เรารู้จัก นั้นมีเพียงแค่ 3 เครือข่ายเท่านั้นซึ่งสำหรับแต่ละเครือข่าย ก็จะมีแพ็คเกจและโปรโมชั่นต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับวันนี้ เราก็มีสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS และ สมาชิกบัตรเครดิต Citibank ในการแลกคะแนนสะสม กับ AIS Point และ Citi reward Point  สำหรับการรับประทานกาแฟฟรี จากร้านกาแฟชื่อดังอย่างสตาร์บัค ที่มอบสิทธิพิเศษให้สำหรับลูกค้า ais และบัตรสมาชิกเครดิตซิตี้เท่านั้น โดยสามารถกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ง่ายๆก่อนใคร ผ่านทาง Citi LINE Connect

 เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย. ถึง 31 ต.ค. 62 
ขั้นตอนการรับสิทธิพิเศษ

เพียงใช้คะแนน ais Point 9 คะแนนบวก citi reward points 99 คะแนน รวมทั้งหมด 108 คะแนน ในการแลกรับสิทธิ์ฟรี Starbucks E-Coupon มูลค่า 140 บาท

เงื่อนไขในการรับสิทธิ์
  • กดแลกพ้อย์เพื่อรับสิทธิพิเศษผ่าน Citi line Connect ที่หน้าแคชเชียร์และสามารถใช้ได้ที่ Starbucks ทุกสาขา
  • ผู้ที่สามารถรับสิทธิ์ได้ต้องเป็นผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ที่ลงทะเบียนบัตรเครดิตด้วยเบอร์มือถือ ais และเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้น
  • จำนวนสิทธิ์ที่จำกัด สามารถรับได้สูงสุด 20,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ
  • 1 หมายเลขสามารถใช้ได้เพียง 1 สิทธิ์ต่อเดือน
  • สามารถนำ E-Coupon ที่ได้รับมาสแกน QR Code เพื่อใช้สิทธิ์ที่ร้าน Starbucks ได้โดยต้องสแกนจากหน้าจอมือถือเท่านั้น

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังถือบัตรเครดิต Citibank บวกกับใช้งานผ่านเครือข่าย AIS ต้องไม่ควรพลาดนำ Point มาแลกรับเครื่องดื่มสตาร์บัคหลากหลายเมนูมูลค่าไม่เกิน 140 บาทได้ง่ายๆที่ร้าน Starbucks ทุกสาขาแล้วอย่าลืมแลกสิทธิ์มาใช้กันเยอะๆนะคะ

 READ MORE :