สิทธิพิเศษลูกค้าบัตรเครดิต KTC ผ่อนสบายรับสงกรานต์ ที่ Power Buy
ads

Power Buy Splash IT ให้ผ่อนสินค้าไอทีง่ายๆ 0%

บัตรเครดิต ถือเป็นบัตรที่ค่อนข้างจำเป็นสำหรับยุคปัจจุบัน และเป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่ไม่อยากพกเงินสดในการใช้จ่าย การเลือกชำระค่าสินค้า และบริการต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตจึงถึงเป็นสิ่งที่กำลังได้รับความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งบัตรเครดิตหนึ่งใบยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มากมายอีกด้วย

การเลือกสมัครและใช้บัตรเครดิต ก็มีการรองรับและออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตต่างๆให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้จ่ายอย่างเรามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ KTC ที่มีการออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมากที่สุดเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศาต่างๆ และโปรโมชั่นดีๆ ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายอย่าง การเดินทางท่องเที่ยว ร้านอาหาร ช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปปิ้งร้านดัง หรือส่วนลดพิเศษร่วมกับพาร์ทเนอร์เป็นต้น

วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าคนไหนที่ถือบัตรเครดิต KTC และ บัตรกดเงินสด Proud มาฝากกัน เมื่อช้อปผ่าน Power Buy 

⇒ ต่อที่ 1 สินค้า IT ผ่อน 0% นาน 4 เดือน สำหรับสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5%

  • สำหรับสินค้ากลุ่มมือถือ แท็ปเล็ต กล้อง โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สำนักงาน รับส่วนลด 3% เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป หรือ รับส่วนลด 5% เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 18,000 บาทขึ้นไป
  • สำหรับ สินค้ากลุ่มอุปกรณ์เสริม Gadget เกมส์ รับส่วนลด 3% เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป หรือ รับส่วนลด 5% เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

⇒ ต่อที่ 2 สามารถรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15%

  • เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER ตั้งแต่ 1,000 คะแนนขึ้นและต้องไม่เกินราคาสินค้า ในวันจันทร์-พฤหัส แลกรับส่วนลด 12%  และในวันศุกร์-อาทิตย์ แลกรับส่วนลด 15%

ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 62

เงื่อนไขการใช้โปรโมชั่น
  • สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทเท่านั้น ยกเว้น สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE, KTC – SCG VISA PURCHASING, KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ
  • เฉพาะสินค้าที่เข่าวมรายการจึงสามารถผ่อนชำระค่าสินค้า บริการผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตร KTC 0% ได้
  • บัตรเครดิต KTC ทุกประเภทสามารถทำรายการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือ และ กำลังต้องการสินค้าไอทีนั้นก็สามารถเลือกใช้สิทธิพิเศษได้ เพียงทำงานเงื่อนไขที่กำหนด ก็เลือกผ่อนชำระสินค้าแบบง่ายๆ กันได้แล้ว หรือใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตคู่ใจสักใบนั้น สามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามความต้องการในการใช้จ่ายแล้วเลือกสมัครออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน

READ MORE :