Home บัตรเครดิต สิทธิพิเศษมากมาย เพื่อสาว ๆ กับบัตร UOB Lady’s Solitaire Card 2018 – 2019

สิทธิพิเศษมากมาย เพื่อสาว ๆ กับบัตร UOB Lady’s Solitaire Card 2018 – 2019

มาแล้ว บัตรเครดิต เพื่อสาว ๆ ทุกคน กับ ธนาคาร UOB

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยคิดว่าจะมีบ้างไหม ที่จะมีบัตรเครดิตที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเรา ไม่มีข้อห้ามเงื่อนไขจุกจิกให้ปวดหัว คงจะดีไม่น้อยถ้าเกิดมีบัตรเครดิตดี ๆ แบบนั้น ใช่แล้วหลายคนคงเคยได้ยินว่าธนาคาร UOB ทำบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และวันนี้ธนาคาร UOB เปิดตัวบัตรเครดิตรุ่นใหม่อย่าง UOB Lady’s Solitaire Card 

ซึ่งบัตรใบนี้ต่อยอดมาจาก UOB Lady ที่ให้สาว ๆ ผ่อนกระเป๋าแบรนด์เนม 0 เปอร์เซ็นต์ได้ยาว ๆ 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อสินค้าหมวด Shopping ปีนี้ออกบัรใหม่ในชื่อ ยูโอบี โซลิแทร์ (UOB Lady’s Solitaire Cardถือว่าฮือฮาพอสมควรเมื่อ UOB เปิดตัวบัตรเครดิตรุ่นใหม่ออกมาชื่อ Lady’s Solitaire Card ภายใต้คอนเซ็ปต์ The men don’t get it ที่พร้อมกล้าบอกเลยว่ามีแค่ UOB เท่านั้นที่เข้าใจผู้หญิง โดยโชว์ข้อดีของบัตร UOB ตัวใหม่นี้อย่างด้านความปลอดภัย ที่ไม่มีค่อยมีบัตรเครดิตที่ไหนทำ จึงเหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ต้องใช้ชีวิต Strong ในเมืองใหญ่

สำหรับเงื่อนไขในการทำบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire Card ง่ายมาก ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น ! โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท โดยที่จะต้องมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป และต้องเป็นอายุงานในสายเดียวกันนาน 1 ปี หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องบริหารมาอย่างน้อย 3 ปี

ทีนี้เรามาดูสิทธิพิเศษของบัตร UOB Lady’s Solitaire Card กันดีกว่าว่าสาว ๆ จะได้อะไรกันบ้าง

1.Lady’s Lounge

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ และเบื่อที่ต้องนั่งรอเครื่องบินอยู่บ่อยๆ หากเพียงแค่เรามี UOB Lady’s Solitaire Card เราจะสามารถนั่งรอเครื่องบินได้ภายใน Lounge ของสนามบินนั้น ๆ เลย

2.Lady’s LIMO

สาว ๆ ที่ไม่ชอบการขับรถ หรือขับรถไม่ถนัดบัตร UOB Lady’s Solitaire Card ก็สามารถให้สาว ๆ เรียก Grabcar มารับส่งสาว ๆ จากสนามบินและพื้นที่ภายในกรุงเทพ

3.Lady’s Reward

นอกจากเป็นบัตรเครดิตแล้วยังเป็นบัตรสะสมคะแนนด้วย เมื่อไปช้อปของผ่านบัตรเครดิตทั้งในและนอกประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในหมวดแฟชั่น, หมวดห้างสรรพสินค้า จะได้รับคะแนนสะสมทุก ๆ ยอดซื้อสินค้า 10 บาท

4.Lady’s Wow Cash Back

สิทธิพิเศษดี ๆ สำหรับสาว ๆ รับเงินคืน 15% ทุกวัน เมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าดังในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยเงื่อนไขเพียงแค่เราแลกคะแนนเท่ายอดซื้อ ก็รับเครดิตเงินคืนไป

5.Lady’s Beauty Friday

รับเครดิตเงินคืน 50% ทันทีสำหรับ ๆ สาวที่ทำเล็บ และทำผม ในหมวด Personal Care ทุก ๆ วันศุกร์ เช่นเคยอีกแล้ว เพียงแค่แลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย

6.Mastercard World Benefit

สิทธิพิเศษนี้ จะได้รับเพิ่มเติมอีกจากทาง Master Card อาทิเช่นเข้าพักในโรงแรมหรู ๆ ในราคาที่ถูกลง หรือท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

7.Lady’s eShop Services

สาว ๆ สายช้อปปิ้งออนไลน์เตรียมฟินได้เลย เพราะทางบัตร UOB Lady’s Solitaire Card จะให้ความคุ้มครองหากเกิดปัญหาทางด้านการขนส่งและ ฯลฯ

8.Lady’s Wallet Prctection

เพื่อความอุ่นใจในการท่องเที่ยวสำหรับสาว ๆ เพราะ UOB Lady’s Solitaire Card จะให้ความคุ้มครองกับกระเป๋าเงินของสาว ๆ ทุกคน หากเกิดเหตุถูกขโมย ถูกล้วงประเป๋า หายจากอุบัติเหตุ ถูกบุกรุกเขเมาขโมยในอาหาร/บ้านเรือน ถูกปล้น ด้วยวงเงินคุ้มครองต่อเหตุการณ์มากสุดถึง 3,000 บาท

9.MasterCard Flight Delay Pass

สิทธิพิเศษเพื่อสาว ๆ จาก Master Card หากการเดินทางของทุกคนล่าช้าจากสายการบิน หรือต้องนั่งรอเครื่องบินนานเกินกว่า 2 ชั่วโมง สาว ๆ จะได้รับสิทธิเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษจากสนามบินชั้นนำทั่วโลก

10.Lady’s Roadside Service

ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางบนท้องถนน สาว ๆ คนไหนที่ไม่ถนัดเรื่องยานยนต์และเครื่องกล UOB Lady’s Solitaire Card มีบริการ เรียกช่างซ่อมรถฉุกเฉิน, บริการรถยกฉุกเฉิน, บริการเช่ารถและโรงแรมที่พักเมื่อรถเสีย, บริการคนขับรถสำรองเมื่อเกิดเหตุและไม่สามารถขับรถด้วยตัวเองได้

11.Lady’s Luxe Pay

ผ่อนชำระชิล ๆ 0% 6 เดือน สำหรับสาว ๆ นักช้อปกระเป๋าและรองเท้า ตั้งแต่มูลค่า 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและนอกประเทศ

12.Lady’s Special 1 Point

สาว ๆ ทุกท่านสามารถใช้คะแนนสะสม แลกของกำนัลพิเศษสวย ๆ งามได้

13.Lady’s Wellness

รับไปเลยส่วนลดสำหรับสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายและรักสุขภาพ รับส่วนลดดี ๆ พิเศษ ๆ จากสถานออกกำลังกายอย่าง Guavapass และ Physique 57

14.Lady’s Travel Insurance and Lady’s Assistance Service 24 – Hours

เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการท่องเที่ยวสำหรับสาว ๆ สายลุย UOB Lady’s Solitaire Card มีบริการทำประกันการเดินทางให้ด้วย และสาว ๆ คนไหนที่อยากมีที่ปรึกษาดี ๆ ก็สามารถใช้บริการ Lady’s Assistance Service ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเรื่องการเดินทาง หาซื้อของหายาก เช็คราคาตั๋ว ข้อมูลโรงแรม และอีกมากมาย

บัตร UOB Lady’s Solitaire Card ทำเมื่อสาว ๆ ที่แท้ทรู สมกับคอนเซปต์ The men don’t get it จริง ๆ ต่อไปนี้การใช้ชีวิตของคุณจะไม่ยากอีกต่อไป

Read more..

• ใช้บัตรเครดิต UOB ช้อปที่ H&M วันนี้ แลกรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 15%
• ผูกบัตรเครดิต UOB กับ GrabPay วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท
• รูดบัตร UOB 7 ครั้ง รับคะแนนเพิ่ม 70% 1 เม.ย – 30 มิ.ย 61 นี้
• โค้ดส่วนลด Lazada Birthday ครั้งที่ 6 จากบัตรเครดิต UOB
• รวม 5 บัตรเครดิต ทั้งหมด จาก UOB ปี 2018

Exit mobile version