ads

คลิกคุ้ม ทุกการจองกับ AirAsia พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 1,700 บาท

การเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศ เราทุกคนต่างต้องการส่วนลด และราคาบินสุดประหยัดกันอย่างแน่นอนอีกทั้งในประเทศไทยยังมีสายการบินสำคัญ อยู่ประมาณ 5 สายการบิน คือ การบินไทย บางกอกแอร์เวย์ แอร์เอเชีย นกแอร์ ไทยไลออนแอร์ ที่มีทั้งบริการเส้นทางบินในประเทศ และ การบินเส้นทางต่างประเทศ โดยมีราคาเริ่ม้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น พร้อมเส้นทางบินทั้งเอเชีย และยุโรป

อีกทั้งยังมีการขยายเส้นทางพร้อมปรับระบบ ทั้งในการจำหน่ายค่าโดยสารได้ง่ายๆ หลากหลายช่องทางทั้ง เคาน์เตอร์เซอร์วิส บัตรเดบิต บัตรเครดิต ต่างๆ พร้อมทั้งออกตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ให้คุณได้เช็คอินและขึ้นเครื่องได้ง่ายๆ หรือ อาจต้องการส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมเช่น การซื้อน้ำหนักกระเป๋า อาหาร ประกันเดินทาง เป็นต้น

อีกวิธีชำระเงินที่เป็นที่นิยมอย่างมาก คือการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเนื่องจาก สามารถผ่อนชำระ 0% หรือ การแบ่งจ่ายได้ อีกทั้งยังสามารถรับคะแนนส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่นๆได้อีกเพียบในการเดินทาง ครั้งนี้ขอเอาใจคนที่ถือบัตรเครดิต KTC กันด้วยคลิกคุ้ม ทุกการจองกับ AirAsia รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 1,700 บาท แลกคะแนนได้ไม่จำกัด เพียงใช้คะแนน KTC Forever ตามเงื่อนไข ไม่ว่าจะคะแนนน้อย หรือ คะแนนมากก็สามารถแลกได้ ระยะเวลาร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 62

เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER

รับเครดิตเงินคืน

1,000 คะแนน 100 บาท
3,000 คะแนน 400 บาท
5,000 คะแนน 750 บาท
10,000 คะแนน 1,700 บาท

**ไม่จำกัดสิทธิ์และจำนวนในการแลกคะแนน สามารถแลกได้สูงสุดไม่เกินยอดจอง ตั๋วออนไลน์ต่อเซลล์สลิป สามารถลงทะเบียนร่วมรายการได้ในแบบออนไลน์

เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษ
  • ต้องทำการจองตั๋วกับสายการบินแอร์เอเชียผ่าน airasia.com
  • ทำการลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการผ่าน ktc.co.th/airasia โดยใส่ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป และจำนวนคะแนนที่ต้องการแลกในขั้นตอนการลงทะเบียน
  • กรณีที่สมาชิกทำการลงคะแนนเกินยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป การลงทะเบียนนั้นจะถูกยกเลิกสิทธิ์
  • ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE, KTC – SCG VISA PURCHASING, และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ

ใครที่มีแพลนเดินทางและอยากรับเครดิตเงินคืนดีๆ แบบนี้ต้องไม่ควรพลาดเมื่อทำการจองเรียบร้อยแล้วนั้นในการชำระค่าใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC และใช้คะแนนสะสมในการแลกเงินคืน นอกจากนี้ยังติดตามสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกเพียบ หรือใครที่อยากรับสิทธิพิเศษดีๆเช่นนี้ ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตเคทีซีแบบออนไลน์ได้เช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :