สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ ให้คุณรับเครดิตเงินคืน พร้อมเลือกช้อปกับแหล่งช้อปใจกลางกรุง

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสิ่งยอดนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นจะมีในส่วนของสิทธิพิเศษและส่วนลดร่วมกับร้านค้า บริการ และพาร์ทเนอร์ต่างๆ ยังมีทั้งในส่วนของคะแนนสะสม การรับเครดิตเงินคืนอีกด้วย ซึ่งบัตรเครดิตเพียงหนึ่งใบสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านร้านอาหาร ช้อปปิ้งออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า ต่างๆ ที่ให้ราสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตได้ตามที่ต้องการ

ซึ่งในยุคนี้ถึงแม้การช้อปปิ้งออนไลน์จะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าห้างสรรพสินค้าต่างๆ ก็ยังคงขายดีอยู่เช่นเดิม เนื่องจากมีสินค้าที่ให้ผู้บริโภคอย่างเราสามารถจับต้องได้หรือ ลองได้เพื่อความมั่นใจในตัวของผลิตภัณฑ์ที่เลือกซื้อนั่นเอง นอกจากนี้ในห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตอีกหลากหลายให้เราสามารถเลือกใช้ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ ที่สยามพารากอน
สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้ ที่สยามพารากอน

สำหรับครั้งนี้ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่นั้น เตรียมช้อปแบบสุดฟินได้ที่ แหล่งช้อปปิ้งใจกลางกรุงเทพอย่าง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่! ให้คุณรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% และบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 300 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้

 ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 11 ส.ค.  63 

รับสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ ที่ให้คุณถึง 2 ต่อ


♦ ต่อที่ 1 ♦

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ หรือ เลือกรับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

*จำกัดการแลกคะแนนสะสม 100,000 คะแนนต่อบัตรต่อเดือน

ลงทะเบียนต่อที่ 1 ผ่าน SMS พิมพ์ OM* ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้ 12 หลักสุดท้าย ตามด้วยเครื่องหมาย * และจำนวนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดตามจริงที่ต้องการหัก ส่งไปที่ 4712228

♦ ต่อที่ 2 ♦

รับบัตรกำนัลสตาร์บัค มูลค่า 300 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป จำกัด 1 บัตรกำนัลต่อบัตรเครดิตต่อเดือน ตลอดรายการ

*จำกัด 50 สิทธิ์ต่อเดือน ที่สยามพารากอน และ 30 สิทธิ์ต่อเดือนที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่

บัตรเครดิตซิตี้ แลกรับเครดิตเงินคืน
บัตรเครดิตซิตี้ แลกรับเครดิตเงินคืน

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือและต้องการเลือกช้อปสินค้าพร้อมรับเครดิตเงินคืนสุดฟิน หรือ เลือกรับบัตรกำนัล จาก Starbucks นั้นก็สามารถลงทะเบียนและเลือกใช้สิทธิพิเศษกับบัตรเครดิตซิตี้ในมือของคุณได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้บัตรเครดิตซิตี้ยังมีส่วนลดพิเศษดีๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณให้ได้เลือกกันอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :