สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตกสิกร เดอะแพสชั่น 2019

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต กสิกร THE PASSION

ปัจจุบันคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าบัตรเครดิตเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ดีเยี่ยมทางเลือกหนึ่ง แม้ว่าจะเป็นเหมือนดาบสองคมที่ทั้งให้ประโยชน์หากใช้ในทางที่ถูกและทั้งให้โทษหากใช้จ่ายเกินกำลัง บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คน เพราะมีสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า แต่หลายคนที่กำลังสนใจจะทำบัตร อาจจะยังไม่ทราบว่ามีสิทธิพิเศษอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราจึงจะมาอัพเดทข้อมูลให้ทุกได้ทราบ จะได้ตัดสินใจได้ว่าบัตรเครดิต กสิกร เดอะแพสชั่น เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับเราหรือไม่

บัตรเครดิต กสิกร เดอะแพสชั่น เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป หรือผู้ที่มีเงินฝากประจำ/ออมทรัพย์ ไม่น้อยกว่า 1,500,000 บาท สามารถสมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ในปีถัดไปเสีย 4,000 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไปต่อปี หรือ้จ่ายอย่างน้อย 12 ครั้งต่อปี

สิทธิพิเศษของบัตรกสิกร เดอะแพสชั่น

ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับสิทธิ์ ดังนี้

  • COFFEE BEANS by Dao : เค้ก 1 ชิ้น มูลค่าไม่เกิน 130 บาท
  • Häagen-Dazs : ไอศกรีม 1 สกู๊ป มูลค่า 140 บาท
  • KOI Thé : ชานมไข่มุก size M 1 แก้ว มูลค่า 90 บาท
  • PAUL : รับเบเกอรี่เซตพิเศษ 1 เซต มูลค่าสูงสุด 175 บาท
  • Starbucks : รับ Starbucks E-Coupon มูลค่า 150 บาท

ใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน แลกรับสิทธิ์ ดังนี้

  • Health Land : บริการนวดไทย 1 ครั้ง มูลค่า 600 บาท
  • Starbucks : รับ Starbucks E-Coupon มูลค่า 150 บาท
  • WE Fitness : บริการฟิตเนส 1 ครั้ง มูลค่า 800 บาท

ใช้คะแนนสะสม 1,200 คะแนน แลกรับสิทธิ์ ดังนี้

  • ตั๋วชมภาพยนตร์ ราคาปกติ 1 ที่นั่ง ณ โรงภาพยนตร์ Major Cineplex และ โรงภาพยนตร์ SF Cinema

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม “รวมชื่อเรียก คะแนนสะสมบัตรเครดิตแต่ละค่าย 2019”

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักรับรองพิเศษ TG Lounge ณ ท่าอาศยานสุวรรณภูมิ, รับความคุ้มครองพิเศษทุกครั้งที่เดินทางกับประกันภัยเดินทาง, สิทธิประโยชน์จากบัตรวีซ่า รับชุดน้ำชายามบ่ายจาก Harrods, ส่วนลดสนามกอล์ฟ 50% และส่วนลดตั๋วชมภาพยนตร์ 50% VIP Seat 1 คู่ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้จากบัตรวีซ่า

เป็นอย่างไรบ้างคะ จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตกสิกร เดอะแพสชั่น เป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษมากมายให้กับคุณ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง การดูหนัง และรับประทานอาหาร ขนมหวาน ในราคาพิเศษ สำหรับผู้สนใจอยากจะสมัคร สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.kasikornbank.com

Read more…