สาวกห้ามพลาด! สมัครบัตรเครดิตกสิกร รับกระเป๋า Paul Frank รุ่น Limited Edition

สาวกห้ามพลาด! สมัครบัตรเครดิตกสิกร รับกระเป๋า Paul Frank รุ่น Limited Edition
ads

โปรโมชั่นใหม่ จาก KBank ที่คุณไม่สมัครบัตร Credit ไม่ได้แล้วล่ะ!

หลาย ๆ คนคงอยากจะสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้สักใบ แต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรของธนาคารไหนดี วันนี้เราขอแนะนำให้คุณสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยเฉพาะคนที่เป็นแฟนคลับของการ์ตูนสุดฮิต Paul Frank เพราะตอนนี้ธนาคารกสิกรไทย กำลังมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมเป็นใบแรก รายละเอียดจะเป็นอย่างไร มาดูและไปสมัครกันได้เลย

โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตกสิกร

ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิตของธนาคารกสิกร ไม่ว่าจะเป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริม และช้อปปิ้งผ่านบัตรภายใน 45 วันที่ได้รับการอนุมัติ รับกระเป๋าเดินทางตัวการ์ตูนสุดฮิต Paul Frank รุ่น Limited Edition เมื่อช้อปครบ 30,000 บาท รับกระเป๋าเดินทาง ขนาด 18 นิ้ว มูลค่า 4,990 บาท และเมื่อช้อปครบ 80,000 บาท รับกระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว มูลค่า 7,990 บาท ฟรี!!!

เท่านี้ยังไม่หมด มารับส่วนลดอีกต่อกันเลย กับส่วนลด 8% เมื่อรับประทานอาหารที่ร้าน Paul Frank Café ส่วนลด 8% เมื่อช้อปปิ้งที่ Paul Frank Store ตามเงื่อนไขของทางร้าน และรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KBank Reward Point แลกเท่ายอดการซื้อ เพียงส่งข้อความ SMS พิมพ์ DP เว้นวรรค หมายเลขบัตรเครดิต 12 ตัวสุดท้าย เว้นวรรค จำนวนคะแนนที่คุณต้องการแลกเครดิตเงินคืน ส่งมาที่หมายเลข 4545888 ครั้งละ 3 บาท เพียงเท่านี้คุณจะได้เครดิตเงินคืนแล้ว

ว้าว เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกว่าเป็นโปรโมชั่นที่ออกมาเพื่อเอาใจสาวกพอลแฟรงค์จริง ๆ หรือคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับ ก็ต้องอยากลองสมัครดูบ้าง เพราะถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ไม่ได้แค่กระเป๋าเดินทาง แต่ยังได้ส่วนลด และเครดิตเงินคืนอีกด้วย

Read more…