ads

อิออน สัญญาให้บริการสินเชื่อ

อิออนอีกหนึ่งสถาบันทางการเงิน หรือ Non Bank อีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกทั้งอีกทั้งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต หรือ บัตรผ่อนสินค้า อีกทั้งยังเปิดให้ผู้ที่มีรายได้ไม่สูงสมัครได้อีกด้วยกับการสมัครที่ใช้ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายของแต่ละการใช้งานบัตรอีกด้วย

ซึ่งอิออนถือเป็นสถาบันการเงินที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในส่วนของการเลือกผ่อนสินค้า และ บัตรเครดิต ที่มีสิทธิเศษมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของหลายๆ คน พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์บัตรที่หลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลือกใช้พร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเป็นอย่างมาก สำหรับสัญญาให้บริการสินเชื่อ จากอิออน หลายคนอาจคุ้นๆ ว่าเคยได้ยินมาบ้างแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

สัญญาให้บริการสินเชื่ออิออนคืออะไร ?

คือ ใบสัญญาการให้บริการที่จะแนบมาเมื่อเราสมัครบัตรเครดิต หรือ บัตรต่างๆ แล้ว โดยจะเป็นเกี่ยวกับรายละเอียดสัญญา และข้อควรรู้ต่างๆ ในการใช้จ่ายผ่านบัตร ซึ่งขณะนี้ทางอิออนได้มีการปรับในส่วนของสัญญาให้บริการสินเชื่ออิออน สำหรับผู้ที่ถือบัตรสมาชิกอิออน บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท และบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กคูลซีฟ ที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขของสัญญาให้บริการสินเชื่อที่แนบมา ซึ่งสำหรับลูกค้าเดิมทางอิออนจะจัดส่งสัญญาให้บริการสินเชื่อ ไปที่แอปพลิเคชั่น เพื่อให้เราสามารถอ่านรายละเอียดการเปลี่ยนแปลง เพียงเท่านั้นโดยมีผลบังคับให้ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค.62 โดยสามารถกดตกลงยอมรับเงื่อนไขของสัญญาสินเชื่อได้ทั้ง

  • เครื่องเบิกถอนเงิน (ตู้อิออน)
  • แอปพลิเคชั่นอิออนไทยโมบาย

หลังจากทำการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้วนั้น จะมีการปรับเปลี่ยนการเรียกเก็บอากรแสตมป์จะมีการปรับเปลี่ยน คือจะมีการเรียกเก็บอาการแสตมป์จากวงเงินสินเชื่อรวมของผู้ถือบัตรหลังจากการใช้สินเชื่อครั้งแรก และจากวงเงินสินเชื่อที่เพิ่มขึ้น ในกรณีที่มีการเพิ่มวงเงินสินเชื่อภายหลังนั่นเอง ซึ่งสำหรับผู้ที่ถือบัตรที่ยังไม่ได้ตกลงยอมรับสัญญาให้บริการสินเชื่อนั้น ทางอิออนจะเรียกเก็บอากรแสตมป์ในรูปแบบเดิมต่อไปคือ เรียกเก็บตามจำนวนที่เบิกหรือใช้ในแต่ละครั้งนั่นเอง

**สำหรับผู้ถือบัตรที่ตกลงยอมรับสัญญาให้บริการสินเชื่อภายในวันที่ 31 ธ.ค.62 ทางอิออนจะยกเว้นการเรียกเก็บอากรแสตมป์จากวงเงินสินเชื่อรวมของผู้ถือบัตร ณ ปัจจุบัน

ใครที่ใช้บัตรของอิออนอยู่นั้นก็อย่าลืมตรวจสอบบนหน้าแอปพลิเคชั่นของเราเพื่ออ่านรายละเอียด และ เงื่อนไขสัญญาให้บริการสินเชื่ออิออน เพื่อที่จะสามารถเลือกใช้บริการพร้อม การเรียกเก็ยอากรแสตมป์ที่สะดวกต่อเรามากยิ่งขึ้นอีกด้วย หรือ ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินสักใบนั้นอิออนก็ถือว่าตอบโจทย์ไม่น้อย โดยมีฐานเงินเดือนเพียง 8,000 ก็สามารถสมัครได้นั่นเอง หรือ สามารถสมัครบัตรเครดิตและผลิตภัณฑ์บัตรอื่นๆ ตามที่ต้องการเพียงมีคุณสมบัติครบถ้วน ก็รับสิทธิพิเศษดีๆ รวมถึงความคล่องตัวในการใช้จ่ายทางด้านการเงินอย่างแน่นอนนะคะ ซึ่งสามารถเลือกสมัครได้ทั้งที่อิออนใกล้บ้าน หรือ เลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 READ MORE :