สะสมไมล์ ROP กับบัตร CITIBANK รับ 5,000 ไมล์ทันที

สำหรับผู้มีรายได้ประจำ 30,000 บาท ขึ้นไป

มีผู้ถือบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่ ไม่เอาเครดิตเงินคืน ไม่อยากเอาแต้มไปแลกของ แต่อยากสะสมไมล์เอาคะแนนตรงนี้ไปแลกตั๋วเครื่องบินดีกว่า แถมยังได้รับการต้อนรับที่ดี เมื่อเดินเข้าไปในเลาจน์สุวรรณภูมิ ได้สิทธิ์ปีละ 2 ครั้ง ทั้งผู้ถือบัตรหลัก (และผู้ติดตาม)  หากคุณอยู่ในกลุ่มคนประเภทนี้ ต้องรีบเลย สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ROP วันนีี้ได้รับ 5,000 คะแนนไมล์ไปรัว ๆ

เพื่อความดูดีเขาจะมีชื่อเรียก บัตรประเภทสะสมไมล์กับการบินไทย อันมีชื่อเต็มว่า Royal Orchid Plus ว่า บัตร ROP เป็นที่รู้กันของคนที่มีบัตรสะสมไมล์ ไม่ว่าจะเป็นค่ายอิออน, ยูโอบี, กรุงศรี ก็มีชื่อที่ลงท้ายด้วย รอยัล ออร์คิด พลัส เช่นเดียวกัน

สิทธิพิเศษ ที่จะมาบอกให้ทราบก่อนใคร เมื่อสมัครผ่านออนไลน์

  1. คุณจะได้รับบริการเข้าพักทีห้องรับรองพิเศษ แค่ชื่อก็หรูแล้ว นั่นก็คือ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครัั้ง แสดงคูปองที่ได้รับมาจากบัตรเครดิต โดยเป็นการบินระหว่างประเทศเท่านั้น ใครบินบ่อย บินตลอด ต้องมี!
  2. มีบริการรถลีมูซีน มารับจากสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินโดย Citibank ผ่านช่องทาง Citibank Travel Service
  3. บริการสะสมคะแนนซิตี้รีวอร์ด เพื่อรับคะแนนไมล์ กับการใช้จ่ายทุก 20 บาท เป็น 1 Citi Reward โดยเอาไปแลกเป็น 1 ไมล์บิน ฟินเว่อร์
  4. คะแนนสะสมในข้อ 2 ไม่มีวันหมดอายุ เก็บได้ 10 ปีแล้วเอาไปแลกตั๋วเครื่องบินก็ยังได้
  5. บริการเลขาส่วนตัวเวลารถเสีย รถดับอยู่กลางถนน ก็โทรหา Call Center Citibank ได้เลย
  6. ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก 4,000 บาท

เงื่อนไขการสมัคร 

มีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป เอกสารการสมัครต่าง ๆ ก็เหมือนกับเอกสารสมัครบัตรเครดิตทั่วไป ได้แก่ 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สลิปเงินเดือนแบบคาร์บอน Payroll หากไม่มีก็ใช้ 3.สำเนาเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการต้องมีอายุงานมากกว่า 2 ปีขึ้นไป  สมัครได้ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ หากเพื่อนต่างชาติของคุณสนใจสมัคร จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 80,000 บาท ขึ้นไป

โปรรับคะแนน 5,000 คะแนนไมล์ นี้ จะได้ก็ต่อเมื่อ มีการใช้จ่ายในบัตรเพียง 5,000 บาทเท่านั้น ภายใน 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติบัตร และ สมัครใบแจ้งยอดบัญชีผ่านทางอีเมล ได้เมลรอบบิลแรกด้วย รายละเอียดอยู่ในเอกสารที่คุณจะได้รับจากทาง Citibank

บัตรใบอื่นสมัครแล้วได้กระเป๋า Carry On หรือ กระเป๋าล้อลาก 20 นิ้ว เป็นของสมนาคุณกัน แต่หากสมัครบัตร ROP จะได้รับเป็นคะแนนสะสมไมล์ ซึ่งรับสิทธิ์นี้ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 61 ก่อนที่โปรโมชั่นจะเปลี่ยน หากต้องการยกเว้นค่าธรรมเนียมปีต่อไป ต้องมีการใช้จ่ายบนบัตรถึง 300,000 บาท

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :