สมาชิก KTC บินฟรี พักหรู ที่มัลดีฟส์

สิทธิพิเศษ  โอนคะแนน KTC เป็น FlyerBonus

Maldives เป็นที่ในฝันของใครหลายๆคน อยากไป๊ อยากไป นอนหรูกลางทะเล มีปลาแหวกว่ายอยู่รอบๆที่พัก เล่นน้ำทะเล ที่ใสแจ๋ว มองเห็นหมู่ปลาว่ายผ่านตัว มีคนคู่ใจไปด้วย ซบไหล่ชมวิว โรแมนติกสุดๆไปเลยคู๊ณณณณ ขอฝันแปบนะคะ ราคาไปอย่างที่ว่ามา มันแพงหูฉี่เลยนะ โอ๊ย ขอไปนอนฝันต่อ แต่ตอนนี้ไม่ต้องฝันอีกแล้ว เพราะตอนนี้ บัตรเครดิต KTC ได้จับมือกับ FlyerBonus จาก Bangkok Airways ให้คุณได้ร่วมลุ้นไปมัลดีฟส์ ฟรี ทั้งตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พักระดับ 5 ดาว และยังลุ้นรับบัตรกำนัล ไปช้อปชุดสวย ใส่ฟรีๆได้ที่ Zalora มากถึง 5,000 บาท และยังให้สิทธิพิเศษ รับเพิ่ม FlyerBonus เมื่อโอนคะแนนสะสม KTC Forever Rewards เป็น ฟลายเออร์โบนัส

♥   สำหรับสมาชิก บัตรเครดิต เคทีซี – บางกอก แอร์เวย์ส เมื่อโอนคะแนน KTC Forever Rewards รับเพิ่ม รับคะแนน FlyerBonus มากถึง 50%

♥   สำหรับสมาชิก บัตรเครดิต เคทีซี ประเภทอื่นๆ เมื่อโอนคะแนน KTC Forever Rewards รับเพิ่ม รับคะแนน FlyerBonus มากถึง 20%

โอนคะแนน KTC Forever Rewards เป็น FlyerBonus

 

ลุ้นบินฟรี พักหรู ที่มัลดีฟส์

ผู้ที่มียอดการโอนคะแนนสูงสุด ตลอดแคมเปญ ร่วมลุ้นเที่ยวมัลดีฟส์ เที่ยวบินไปกลับ กรุงเทพ – มัลดีฟส์ สำหรับ 2 ที่นั่ง พร้อมที่พักโรงแรมหรู อย่าง โรงแรม Dusit Maldives 4 วัน 3 คืน จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 270,000 บาท

พิเศษ รับเพิ่มบัตรกำนัล Zalora

สิทธิพิเศษ เฉพาะ สมาชิกบัตรเครดิต KTC – Bangkok Airways ที่มียอดการโอนคะแนน สูงสุดตลอดทั้งแคมเปญ ลุ้นรับบัตรกำนัล Zalora มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

พิเศษมากกว่า รับฟรี คะแนน FlyerBonus 30 คะแนน

รับฟรี คะแนน FlyerBonus 30 คะแนน