สมัคร citibank online ง่ายนิดเดียว ใครๆก็ทำได้

ไม่ยากอย่างที่คิด สมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์

Citibank เป็นบริษัทการเงินสินเชื่อซึ่งได้มีการได้รับใบอนุญาตประกอบการพาณิชย์ในระบบสาขาการธนาคารแถมซิตี้แบงค์ยังถูกจัดให้ได้เป็นธนาคารต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดและมีมากที่สุดของไทยอีกด้วย โดนเป็นบริษัทการเงินสินเชื่อที่มีคุณภาพมั่งคง โดยมีการให้บริการลูกค้าที่สนใจสมัครซิตี้แบงก์แบบส่วนบุคคลและในส่วนองค์กรธุรกิจในการลงทุน ซึ่งมีการแลกเปลี่ยนเงินตรา การจัดการเงินสด การค้า การกู้ยืมเงินและอื่นๆ

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากจะสมัครบัตร Citibank Online แต่มีความกังวลว่าจะสมัครได้ไหม? ขั้นตอนเยอะหรือเปล่า? หาข้อมูลที่อินเตอร์เน็ตบ้าง Pantip บ้าง พร้อมตั้งคำถามกันมากมายไปหมด บางคนก็บอกว่าง่าย บางคนก็บอกว่ายาก แต่ไม่ต้องกังวลไปการสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย เพียงแค่ต้องทราบก่อนว่าเรามีความต้องการสมัครบัตรซิตี้แบงก์ประเภทไหน เพราะบัตรซิตี้แบงก์ไม่ได้มีเพียงแบบเดียวเท่านั้น อย่างเช่น บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ , บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด , บัตรซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด / ซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์ และบัตรชนิดอื่นๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้ถึงเงื่อนไขและข้อกกำหนด ก่อนที่จะทำการสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์กัน

เงื่อนไขและข้อกำหนดของบัตรแต่ละแบบ

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

รับคะแนนสะสม 50,000 + 2,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อจ่ายผ่านบัตร 20,000 บาท ขึ้นไป สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจผ่านทางออนไลน์ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 30 วันจะได้รับบัตร พร้อมชำระค่าธรรมเนียมถึง 7,900 บาท และ VAT 553 บาท ภายใน 30 วันเท่านั้น

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

รับคะแนนสะสม 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรซิตี้รีวอร์ดผ่านทางออนไลน์ จะได้รับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน

 บัตรซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด / ซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์

รับคะแนนสะสม 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ผู้สมัครบัตรซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด / ซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์ ผ่านทางออนไลน์ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ ในรอบบัญชีแรก เมื่อจ่ายผ่านบัตร 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลัง จะได้รับบัตร

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท

รับไมล์สะสม 5,000 ไมล์ สำหรับลูกค้าใหม่ที่ได้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ผ่านทางออนไลน์ และรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ และใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

รับคะแนนสะสม 17,000 ไมล์  ลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าที่ได้ สมัครบัตรซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ผ่านทางออนไลน์ พร้อมทั้งยังสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาทขึ้นไป และชำระค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท สำหรับปีแรกเท่านั้น

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มผ่านทางออนไลน์พร้อมสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ ภายในบัญชีแรก และมีการใช้จ่ายผ่านบัตร ครบ 5,000 บาทขึ้นไป

บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

เมื่อกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มพร้อมอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อเดือน นานถึง 3  รอบบัญชีแรก เฉพาะการสมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ย 0% สำหรับยอดกดเงินสด จากเอทีเอ็มนาน 3 รอบบัญชี สำหรับผู้ที่มียอดค้างชำระส่วนที่ไม่เกิน 50,000 บาท ส่วนยอดค้างชำระตั้งแต่ 50,001 บาทขึ้นไป จะคิดดอกเบี้ยตามอัตราปกติ หลังจากที่สิ้นสุด 3 รอบบัญชี ธนาคาร จะคิดดอกเบี้ยจากยอดค้างชำระตามอัตราดอกเบี้ยปกติ

มีขั้นตอนง่ายๆในการสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆเลย

1.เพียงแค่คุณกรอกหมายเลขบัตรเอทีเอ็ม , เรดดี้เครดิต , บัตรเครดิต

2.กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัคร และกดตกลงยอมรับเงื่อนไขต่างๆ

3.เพียงกรอกรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (One-Time PIN) แต่ที่สำคัญอย่าลืมจำไว้นะว่าใช้รหัสอะไร

4.ขั้นตอนนี้สำคัญมากสร้างรหัสผู้ใช้  และ รหัสผ่าน

5.ตั้งรหัสเอทีเอ็ม หรือไม่ก็กดข้ามขั้นตอน

6.เป็นอันเสนร็จสมบูรณ์ โดยการสมัครบัตรซิตี้แบงก์ออนไลน์มีเพียง 6 ขั้นตอนง่ายๆเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็เป็นการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้วล่ะ เป็นยังไงกันบ้างล่ะมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด พร้อมคืนสิ่งดีๆให้ทุกวัน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน อย่าลืมอ่านลายละเอียดให้ครบถ้วนด้วยนะก่อนที่จะกดสมัคร โดยการสมัครบัตรแต่ละชนิดก็มีเงื่อนไขขอตกลงที่ไม่เหมือนกัน