สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล

ads

ซิตี้แบงก์ ธนาคารที่การันตี ทำบัตรเครดิตวันเดียวรู้ผล

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions มีข่าวดีมาบอกกับทุกท่านที่กำลังอยากทำบัตรเครดิตใบใหม่เพิ่มเติม ว่ามีบัตรที่สามารถรู้ผลได้ 1 วันแล้ว ซึ่งหลายท่านอาจจะทราบมาก่อน จากโฆษณาผ่าน Rabbit Finance แต่ไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง วันนี้เราจะพามาดูเพื่อนๆ ในพันทิป ว่าเขาสมัครบัตรเครดิตกับซิตี้ แล้วใช้เวลาทั้งหมดกี่วันจึงรู้ผล

1 วัน รู้ผล

สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล

1 วัน สำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลและเอกสารครบ (สมัครผ่านเว็บไซต์ หรือ ที่ธนาคาร สำนักงานใหญ่ หรือ ในเขตกรุงเทพฯ – ปริมณฑล) สมัครเป็นใบที่ 2 ขึ้นไป มี Statement ดี ไม่ติดประวัติค้างชำระหนี้ (คลิกอ่านบทความแนะนำวิธีทำ Statement ผ่านง่าย)

4-10 วัน รู้ผล

สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล

เคสนี้แอดมินก็เคยเจอ เนื่องจากสมัครผ่านเว็บไซต์ แล้วพนักงานโทรมาสอบถามเช่นเดียวกัน ซึ่งเคสนี้จะเกิดกับพนักงานออฟฟิศโดยใช้เวลา 4-10 วัน รู้ผล สมัครผ่านเว็บไซต์ หรือ ที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ซึ่งอาจมีรายละเอียดเอกสารบางอย่างที่ไม่ครบ (คะแนน Score ติดดาว) ธนาคารโทรไปสอบถามที่ฝ่ายบุคคลเพื่อยืนยันตัวตน และต้องให้เบอร์บ้าน 02-…. กับทางธนาคารไว้ด้วย ***สำหรับการสมัครครั้งแรก***

แนะนำบริการ Citibank กรอกข้อมูลออนไลน์ เกี่ยวกับบัตร Citi Ready Credit ที่สามารถรู้ผลเลยตั้งแต่ตอนกรอกใบสมัคร คือระบบจะทำการเลือกว่าคุณเหมาะสมหรือไม่กับการใช้บริการ จะได้ไม่ต้องรอ ทดลองดูเลย สมัครผ่าน Citibank โดยตรง

รวม 6 บัตรเครดิต Citi ที่รู้ผลเร็วที่สุด ตั้งแต่ตอนกรอกข้อมูล !!>> สมัครผ่าน Citibank Online รู้ผลตั้งแต่กรอกข้อมูล คลิ๊ก>>

7-14 วัน รู้ผล

สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล

เคสนี้แอดมินเคยเจอในกรณีที่สมัครรอบแรก (อีกรูปแบบ) และเงินเดือนเฉียดขั้นต่ำของบัตรที่ธนาคารกำหนด และ Statement เกือบจะไม่ผ่าน อยู่ในเกรดเฉียดฉิว พนักงานจะโทรมาสอบถามหลายครั้ง เพราะเราแจ้งไปว่า เงินเดือน 15,000 คาบเส้นพอดี และไม่ได้ใส่ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้ส่งเอกสารไปใหม่ (อ่านบทความแนะนำ วิธีทำประวัติเอกสารการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ให้ผ่านง่าย)

มารู้จักกับเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

เอกสารที่ต้องมีครบทุกข้อ สำหรับพนักงานบริษัท

  • สำเนาบัตรประชาชน       เป็นมาตรฐานทั่วไปของการติดต่อทำธุรกรรมกับธนาคาร เบื้องต้นต้องมีเอกสารแสดงตัวตนอย่างสำเนาบัตรประชาชน เพื่อให้ธนาคารยืนยันกับคุณได้
  • สำเนาทะเบียนบ้าน         เป็นอีกหนึ่งเอกสารจำเป็นสำหรับธนาคารที่รับสมัครบัตรเครดิต ถ้าไม่มีสำเนาทะเบียนบ้าน จะไม่ได้รับการอนุมัติ
  • สำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน  จะเป็นของธนาคารไหนก็ได้ เพื่อแสดงสภาพคล่องทางการเงินของคุณที่ยืนยันได้ มีผลต่อการอนุมัติวงเงินขอทำบัตรเครดิต

* สำหรับเจ้าของธุรกิจ ต้องใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท, หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน **สำหรับชาวต่างชาติ (ทั้งพนักงานและเจ้าของธุรกิจ) ต้องใช้เอกสารต่อไปนี้ทุกข้อ หนังสือเดินทาง, ใบอนุญาตทำงาน, หนังสือรับรองรายได้, สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

เอกสารที่จำเป็นต้องมี หรือใช้แทนกันได้ สำหรับพนักงานบริษัท

  • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด / ใบทวิ 50

ใครที่สมัครบัตรเครดิตครั้งแรกแล้วไม่ผ่าน อย่าเพิ่งท้อ เพราะยังมีอีกหลายวิธีที่สามารถกับซิตี้ได้  นี่เลย!! มีคนรีวิวเอาไว้แล้วจ้า

สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล
  • ให้เจ้าหน้าที่ธนาคารช่วยเร่งรัด ในกรณีที่มีเงินฝากประจำ กับ มีบัตรเดิมกับธนาคารอื่นอยู่แล้ว ให้แจ้งว่ารีบจำเป็นจะต้องใช้เงิน (บอกเหตุผล) หากคุณมั่นใจว่าประวัติกาเรงินของคุณดีแน่นอน
  • ให้เลือกบัตรประเภทอื่น อย่าง Citibank Reward หรือ Citi Prestige ซึ่งเป็นบัตรประเภทกดเงินสด อนุมัติไว (แต่ดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรอื่น ประมาณ 28% ต่อปี)
  • เลือกบัตรประเภทอื่นที่คุณน่าจะผ่านง่ายกว่า โดยอ่านรายละเอียดผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Citibank ซึ่งเขาชี้แจงไว้อย่างละเอียดทีเดียวค่ะ

3 โปรโมชั่นพิเศษ จาก CitiBank 2017