ads

AEON เปิดให้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บแล้ว

พนักงานประจำที่มีเงินเดือนรายได้น้อย ขั้นต่ำ 8,000 กว่าบาท ก็สมัครบัตรสินเชื่อ อิออน ได้แล้ว อนุมัติไว และได้วงเงินสูงด้วย ใครที่จำเป็นจะต้องใช้เงินและไม่อยากหยิบยืมคนอื่น เบิกถอนเงินสดได้ที่ทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์โลโก้ของ AEON ก็สามารถสมัครได้ ด้วยการเตรียมเอกสารให้ครบ เพื่อการอนุมัติที่ไวติดสปีดกว่าเดิม ซึ่งอิออนถือเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2017 เชียวค่ะ

 

สมัครบัตร aeon ออนไลน์

สิทธิประโยชน์ของการใช้บัตรสินเชื่อ และ บัตรเครดิต AEON จะได้รับสิทธิ์ดูภาพยนตร์ ในราคาตั๋วที่ถูกกว่าปกติ และมีบริการจัดโปรโมชั่นคู่กับบัตร Rabbit Cart สำหรับผู้ใช้ รถไฟฟ้า BTS ที่นอกจากจะไม่ต้องไปแย่งการเดินทางต่อคิวกับใคร

สมัครบัตร aeon ออนไลน์

สาเหตุที่บางคนสมัคร AEON ไม่ผ่าน ได้แก่ 

  1. มีบัตรเครดิต และมีหนี้สิน หลายที่  ทาง AEON จะตรวจสอบข้อมูลเครดิตของคุณจากใบยินยอมการตรวจสอบภาระหนี้สิ้น
  2. หากเงินเข้าแล้วออกหมดเร็ว แสดงว่าฐานะการเงินไม่โอเค ยกตัวอย่างเช่น หากเงินเดือนออกวันที่ 29 ของทุกเดือน แล้วยังไม่ถึงวันที่ 1 ของเดือนถัดไป ก็ถอดออกมาใช้หมดบัญชีแล้ว ทางธนาคารก็จะมองว่าคุณมีภาระทางการเงินอะไรหรือเปล่า  ..แต่ก็อาจจะอนุมัติผ่านก็ได้
  3. ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ให้ติดต่อกลับ จำเป็นต้องมี เบอร์บ้าน 02 ซึ่งสำคัญกว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือเสียอีก
  4. ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน ก็จะไม่มีทางรู้ว่าคุณมีรายได้เท่าไหร่ ทางธนาคารก็จะขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุมัตินะจ้ะ
สมัครบัตร aeon ออนไลน์

สำหรับคนที่อยากจะสมัครอิออนออนไลน์ แต่ทำยังไงก็ไม่ผ่านสักที เรามาดูขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ง่ายๆ กับ AEON กันอีกสักครั้งค่ะ

  • ส่งเอกสารออนไลน์ สำหรับสมัครรับบัตรเคริตออนไลน์
  • เจ้าหน้าที่จะเลลืกโทรกลับมาสอบถามข้อมูลเพริ
  • เข้าไปเช็คสภาพสถานะการสมัครกับทางเว็บเว็บไว์
  • คุณเองมีหน้าที่จัดเตรียมเอกสารให้พร้อม เมื่อเจ้าหน้าที่เผื่อเรียกในภายหลัก จะได้พร้อมจ้า

เคล็ดลับ : พยายามอยู่ในช่วงที่เจ้าหน้าที่ติดต่อได้ตลอดเวลา ในช่วง 2 สัปดาห์ ที่คุณเพิ่งยื่นส่งเอกสารสมัคร และทางเจ้าหน้าที่ก็จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม อาทิ  ตำแหน่งงาน ลักษณะการทำงาน ที่ตั้งของออฟฟิศ อย่าทำให้สัญญาณ หาย จนเจ้าหน้าที่ติดต่อไม่ได้ เพราะหากเจ้าหน้าที่ติดต่อมาแล้วไม่พบคุณ จะทำให้พลาดโอกาสการสมัครมากๆ 

สมัครบัตร aeon ออนไลน์

โดยเอกสารการสมัคร ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และ หนังสือรับรองรายได้ 3 เดือน ล่าสุด , สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาหนังสือรัรบรองการจดทะเบียน สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

ในส่วนของการสมัครออนไลน์ ของ อิออน หากไม่สมัครกับหน้าเว็บอิออนโดยตรง ยังสามารถสมัครผ่าน Rabbit Finance ได้ด้วย ซึ่งจะอนุมัติไวกว่า และมีเจ้าหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ของ Rabbit คอยติดต่อประสานเรื่องให้

logo rabbit finance

หากใครสมัครผ่านแล้ว อิออน จะส่งเอกสารมาให้ที่บ้าน ผ่านทางระบบไปรษณีย์ไทยเท่านั้น เพราะเช็คที่สถานะการจัดส่งได้ ทางหน้าเว็บไซต์ของไปรษณีย์ไทย ไม่อย่างนั้น คุณต้องติดต่อกับทางอิออน ว่าสถานะการสมัครของคุณเป็นอย่างไรแล้วบ้าง ส่วนใหญ่แล้วใช้เวลาไม่เกิน 14 วันทำการ จ้า