รับ 25,000 คะแนนพิเศษ เพื่อแลกรับ 10,000 ROP ไมล์ สมัครบัตรเครดิต TMB

ปัจจุบันค่าครองชีพในการใช้ชีวิต แต่ละวันนั้นสูงขึ้นเรื่อยๆ ลำพังเป็นมนุษย์เงินเดือนคงจะไม่เพียงพอสักเท่าไหร่ เพราะเหตุนี้ทำให้หลายคนหันมาสนใจ และสมัครบัตรเครดิตกันมากขึ้น โดยมีหลายสถาบันนั้นเปิดให้สมัครบัตรเครดิตสินเชื่อ หรือ เงินสดต่างๆ โดยแต่ละประเภทก็มีสิทธิ์ที่พิเศษที่แตกต่างกันออกไป การสมัครบัตรเครดิตนอกจากจะมีเงินใช้สอยยามจำเป็นแล้ว ยังทำให้คุณมีเงินเหลือเก็บเหลือใช้ หากใช้บัตรเครดิตอย่างมีสติ และยังสามารถแลกรับคะแนนพิเศษอีกมากมาย

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 20,000 บาท ขึ้นไป รับ 10,000 ROP ไมล์

เรามีหนึ่งบัตรเครดิตที่อยากจะมาแนะนำ อีกทั้งยังมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมายรับ 25,000 คะแนนพิเศษเพื่อแลกรับ 1000 ไมล์ กับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature TMB มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ บัตรเดียวตอบโจทย์ทุกอย่าง สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature ประเภทบัตรหลักใบแรก และสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 และไม่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature ประเภทบัตรหลักมาก่อน หรือเคยมี หากมีการยกเลิกไปแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ยกเว้นบัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 20,000 บาท ขึ้นไป

ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรฯ ได้รับการอนุมัติ ทางธนาคารจะทำการโอนคะแนนพิเศษเข้าบัญชีบัตรเครดิต ภายใน 2  รับ 25,000 คะแนนพิเศษ เพื่อแลกรับ 10,000 ROP ไมล์  นำคะแนนพิเศษ 25,000 คะแนน มาแลกรับเป็นไมล์สะสม รอยัล ออคิด พลัส จำนวน 10,000 ไมล์ได้

บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

สามารถรูดต่างประเทศ เรทถูก  ช้อปออนไลน์ แลกไฟลท์ได้ไวกว่า เทียบเท่า 12.5 บาท = 1 ROP ไมล์ รับ 1 คะแนนสะสม TMB Rewards Plus เมื่อใช้จ่าย 10 บาท ทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งการชำระค่าเบี้ยประกัน มีบริการ Visa Concierge บริการพิเศษด้านการท่องเที่ยว ประกันกับการเดินทาง และอีกมากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย และไลฟ์สไตล์ของคุณ แนะนำให้สมัครบัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature เพราะนอกจากจะให้คุณมีเงินใช้จ่าย แล้วยังสามารถรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย แต่ถึงอย่างไรหากมีบัตรเครดิตแล้ว ก็ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดและจำเป็นเท่านั้น เพื่อที่จะได้ไม่เกิดโทษต่อตัวคุณ และเป็นการใช้บัตรเครดิตอย่างฉลาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม