8 ประเภทบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับการใช้จ่ายสุดเลิศ!

 

ด้วยเทคโนโลยีที่แสนเพอร์เฟนในปัจจุบัน จึงทำการซื้อของ และ ชำระเงินเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปด้วยตัวเอง แค่คลิกผ่านโทรศัพท์มือ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ อีกทั้ง ตอนนี้หลายคนจับจ่ายใช้สอยง่ายขึ้น ที่สำคัญไม่ต้องพกเงินสดไปก็ชำระค่าบริการต่างๆ ได้อยางสะดวกสบาย

 

เพียงแค่มีบัตรเครดิตใบเดียว ก็เหมือนมีตู้ ATM เคลื่อนที่ติดตามคุณไปทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไร แค่หยิบบัตรขึ้นมารูดปื๊ด ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางกาชำระค่าบริการต่างๆ ที่เพอร์เฟค สะดวกสบายทุกที่ทุเวลา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างตรงใจ สำหรับใครที่ถวิลาความสะดวกสบายเหล่านี้ เพียงแค่คุณสมัครบัตรเครดิต ความคุ้มค่าที่แสนเพอร์เฟค ก็จะเดินทางไปหาคุณถึงที่

โดยไทยพาณิชย์เป็นอีกหนึ่งธนาคาร ที่พร้อมมอบความเพอร์เฟค แก่ผู้สมัครบัตรเครดิคทุกท่าน อีกทั้ง มีความคุ้มค่ามามอบให้ถึงที่ รับรองว่าทำบัตรเครดิตกับ ไทยพาณิชย์ ได้รับความแฺฮปปี้อย่างไม่รู้จบ!

สำหรับผู้ที่สนใจ คุณไม่ต้องเดินทางไปทำบัตรถึงธนาคารให้เหนื่อยเปล่า เผลอๆ รอคิวยาวเยียด เพียงแค่เข้าไปสมัครบัครเคตดิตไทยพาณิชย์ผ่านระบบออนไลน์ ก็รอรับความฟินที่คุณต่างถวิลหาได้เลย

 

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ง่ายนิดเดียว

 

  • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามความเป็นจริง
  • เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการ
  • ตรวจสอบข้อมูลให้ดี หรือ ทำการแก้ไขให้ถูกต้อง จากนั้นรอทางธนาคารติดต่อกลับ ภายใน 5 วัน

 

 

** ฐานเงินเดือนของผู้สมัคร ต้องมีรายได้ 15,000 บาท ต่อเดือนตามกฎธนาคารแห่งประเทศไทย

 

นอกจากมาพร้อมกับใช้จ่ายที่แสนนะดวกสบายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนออยู่ตลอด โดยขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิย์แบ่งออกเป็น 8 ประเภท ดังต่อไปนี้

 

  1. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลตินั่ม

สามารถใช้คะแนน 1 Point Redemption เพื่อแลกรับบัตรกำนัล มูลค่าสูงสุด 27,500 บาท อีกทั้ง ช่วยคุ้มครองประกันภัยการเดินทางระหว่างประเทศในวงเงิน 250,000 เหรียญสหรัฐ โดยมาพร้อมกับบริการเลขาส่วนตัว ทุกวัน ตลอด 240 ชั่วโมง พร้อมรับคะแนนสะสม x2 สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 20 บาท

2. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินั่ม

รับทันที! คะแนนสะสม x2 ทุกวัน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ตรงวัน หรือ ตรงหมวด อีกทั้ง ช่วยความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงถึง 6 ล้านบาท และ มีบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชม. สามารถชำระค่าใช้จายต่างๆ อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญ สมารถผ่อนชำระสินเค้า และ บริการเป็นรายเดือน พร้อมด้วยดอกเบี้ย 0% หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ

3. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตร้า แพลทินั่ม

พร้อมรับคะแนนสะสม 2 คะแนน สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท อีกทั้ง ช่วยคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในวงเงินสูงสุด 250,000 เหรียญสหรัฐ และ รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำตลอด 365 วัน ที่มาพร้อมกับเลชาส่วนตัว ที่ช่วยให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึง ร้านอาหาร ที่สำคัญสามารถชะระค่าบริการอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ค่าน้ำ, ค่าไฟฟ้า, ค่าโทรศัพท์ และ ค่าอินเตอร์เน็ต

4. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี

สำหรับ Up2Me Lifestyle ที่คุณเลือก ในทุก ๆ 25 บาท รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 3 คะแนน อีกทั้งสามารถผ่อนชำระสินค้า รวมถึง บริการเป็นรายเดือน ดอกเบี้ย 0% หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มในเดือนเกิด ฟิอีกต่อด้วยการคุ้มครองอุบัติเหตุ สูงถึง 3,000,000 บาท และ สามารจ่ายค่าบริการอื่นได้

5. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คิงเพาเวอร์

รับส่วนลดพิเศษ King Power Duty และ Tax Free ทุกสาขา อีกทั้ง มีบริการที่พักระหว่างเดินทาง พร้อมด้วยเครื่องดื่มฟรี! และ รับคูปองเงินสดคืน 30% สำหรับซื้อสินค้าใน 1 ชิ้น ในเดือนเกิด พร้อมทั้วรับส่วนลด20% ที่ห้องอาหารรามายณะ และ มีคะแนนสะสมสำหรับทุกการใช้จ่าย

6. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

ทุกยอดการใช้จ่าย รวมถึงการผ่อนชำระ รับเงินคืนทันที 1% และ รับเงินคืนสุดอีก 5% สำหรับมื้ออาหารในวันพิเศษ อาทิ วันแม่, วันพ่อ, วันเด็ก และ วันครอบครัว อีกทั้ง ได้รับเงินคืน  0.25% เมื่อจ่ายเบี้ยประกัน รวมถึง รับดอกเบี้ยฝากประจำ +1% และ ชำระค่าบริการอื่นๆ ได้อย่างครบครัน

7. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินั่ม

จองทุกโครงการของแสนสิริ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮาส์ ในราคาพิเศษ! อีกทั้ง รับส่วนลดเงินจอง 5% และ รับฟรีสูงสุดดถึง 50,000 คะะแนน เมื่อชำระจองผ่านบัตร รวมถึง รับ 50,000 คะนน เมื่อใช้สินเชื่อบ้านกับธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ทุกคะแนนสะสม SCB Reward สามารถนำไปแลกบัตรกำนัล แสนสิริได้ โดยคุ้มครองในวงเงินสูงสุด 250,000 เหรียญสหรัฐ

8. บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โตโยต้า

รับส่วนลดค่าอะไหล่ 10% (ยกเว้นเคมีภัณฑ์, อุปกรณ์ตกแต่งโตโยต้า) จากศูนย์โตโยต้า มาพร้อมความปลอดภัย กับระบบช็อปปิ้งออนไลน์ ด้วยระบบ Verified by Visa และ MasterCard Secure Code อีกทั้ง ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับทันที 1 คะแนน อีกทั้ง จ่ายค่าใช้จ่ายได้อย่างครบครัน และ มีความคุ้มครองในวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท

 

เรียกได้ว่า ไทยพาณิชย์ มีความคุ้มค่ามาให้เลือกแบบไม่อั้น อีกทั้งมีข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มที่ใครหลายคนต้องร้อง ว้าว! ถือเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ จาก ไทยพาณิชย์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์ รวมถึง การใช้จ่ายของทุกคนได้อย่างตรงใจ และ ถ้าอยากทำบัตรเครดิตสักใบ ที่มาพร้อมกับควาคุ้มค่าแสนเพอร์เฟค ไทยพาณิชย์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่มอบความแฮปปี้ให้กับคุณทุกการใช้จ่ายแน่นอน