Home บัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ!

สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ!

สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ!

สมัครบัตรเครดิต อิออน ออนไลน์

ปัจจุบันนี้หลากหลายสถาบันการเงิน เริ่มหันมาให้ผู้คนที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตนั้น สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ เพราะการสมัครทางออนไลน์ เป็นการสมัครแบบกรอกข้อมูลของเราเข้าไปก่อน และจะมีเจ้าหน้าที่จากทางธนาคาร ติดต่อกลับมาขอรับเอกสาร ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสนใจ ที่จะยืนสมัครบัตรเครดิต จากของอิออนอยู่นั้น วันนี้อิออนก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มามอบให้คุณ สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรใดของอิออนก็ตาม

ระยะเวลา 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 61

**พิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออน ผ่านช่องทางออนไลน์ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตอิออน โกลด์

บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป เมื่อสมัครรับโปรโมชั่นพิเศษ กับร้านอาหารชั้นนำ อย่าง Mc Donald, Pizza Hut, Hot Pot Buffet ดูหนังพิเศษที่ Major Cineplex ซื้อ 1 แถม 1  และซื้อของที่ แม็กซ์แวลู ซุปเปอร์มาร์เก็ต ในราคาพิเศษอีกด้วย

บัตรเครดิตอิออน โกลด์
บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

สำหรับผู้มีรายได้ 15,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป เมื่อสมัครรับโปรโมชั่นพิเศษ กับร้านอาหารชั้นนำ อย่าง Mc Donald, Pizza Hut, Hot Pot Buffet ดูหนังพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1  ที่ Major Cineplex และซื้อของที่ แม็กซ์แวลู ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกด้วย เช่นเดียวกับบัตรเครดิตอิออน โกลด์

บัตรเครดิตอิออน โกลด์
บัตรเครดิตบีควิก วีซ่า

รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป ได้รับสิทธิพิเศษกับบริการผ่อนจ่าย นาน 0% นาน 6 เดือน และส่วนลด 5 เปอร์เซ็นต์ที่ศูนย์บริการบีควิก ฟรีค่าบริการตรวจเช็ครถยนต์ถึง 30 รายการแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง  และบัตรนี้มีความพิเศษกว่าบัตรอื่นๆ ก็คือ บัตรสามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ

บัตรเครดิต ทีดีพี วีซ่า

บัตรเครดิต ทีดีพี วีซ่า สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป เมื่อสมัครบัตรจะได้รับส่วนลด 5 – 10 % เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มห้างสรรพสินค้าไทย Thai Department Store Pool

บัตรเครดิต ตั้งฮั่วเส็ง วีซ่า

สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง เฉพาะสินค้าราคาปกติเท่านั้น

บัตรเครดิต กิฟฟารีน วีซ่า

บัตรเครดิตกิฟฟารีน วีซ่า เป็นบัตรสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษกับ กิฟฟารีนช็อป โดยจะได้รับคะแนนพิเศษเมื่อใช้จ่าย และฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต  และรับเครดิตเงินคืน ทุก 1% เมื่อใช้จ่าย 5,000 บาท ขึ้นไป  ฐานเงินเดือนที่ใช้สมัครคือ 15,000 บาท

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ฟรี ค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

เอกสารประกอบการสมัคร

  เอกสารที่สามารถยืนยันตัวตนบุคคล

– บัตรประจำตัวประชาชน ตัวจริง (พร้อมสำเนา) บัตรข้าราชการ หรือ บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ

  เอกสารแสดงรายได้

– สลิปเงินเดือน ฉบับล่าสุด (ตัวจริง) หากไม่มีให้ใช้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงแทนได้

– ทวิ 50 (ตัวจริง)

– สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก

– สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน (หรือ 6 เดือนนั่นเอง)

**ผู้ประกอบการนั้นต้อง เพิ่มสำเนาทะเบียนการค้า และ

หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท / หจก.เข้าไปด้วยนะคะ

***เอกสารสำเนาทุกใบ  ต้องเซ็นกำกับ ว่า  “สำหรับสมัครบัตรเครดิต บัตรสมาชิก อิออนเท่านั้น”

ในขั้นตอนการกรอกใบข้อมูลส่วนตัว ในการสมัครนั้นควรกรอกข้อมูลที่ละเอียด ครบถ้วน และเป็นความจริงทั้งหมด ตรวจสอบให้ดีก่อนคลิกส่งใบสมัครนะคะ เพราะถ้าหากข้อมูลผิดพลาด จะทำให้การดำเนินการสมัครนั้นล่าช้า และอาจจะไม่ผ่านเกณฑ์การสมัครได้นะคะ

 

Exit mobile version