สมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ads

บัตรยูเมะพลัส 

อีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิต แต่มีรายได้ไม่เกิน 15000 บาท คุณเองก็สามารถ เพิ่มความสะดวกสบาย ตอบรับทุกการใช้จ่ายได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยการเลือกสมัคร “บัตรกดเงินสด” สักใบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณ พร้อมมีเงินชำระค่าใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยบัตรเพียงใบเดียว

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส เป็นอีกหนึ่งในบัตรที่เหมาะสำหรับผู้มีฐานเงินเดือน ไม่เกิน 12000 บาท เพียงแค่คุณเป็นพนักงานประจำมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน ก็สามารถสมัครได้แล้ว รวมถึงรับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และผ่อนสบายๆ เพียง 3% จากเงินต้น (โดยเริ่มต้นเพียง 200 บาท/เดือนเท่านั้น)

จุดเด่นของบัตรยูเมะพลัส:

 • เบิกง่าย ไร้ค่าธรรมเนียม : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ร่วมกับสถาบันการเงินหลากหลายแห่ง งดเว้นค่าธรรมเนียมถอนเงินสด เมื่อคุณถอนที่ ตู้ ATM อีซี่บาย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
 • โอนเงินผ่านแอพได้เลย : สามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้เลยทันที ผ่าน Application “Umay+ Mobile Application” หรือ ผ่านทางโทรศัพท์ “Easy Tele Cashing” ก็ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • คิดดอกเบี้ยตามจริง  : อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการเรียกใช้วงเงินทั้งหมด รวมเเล้วไม่เกิน 28% ต่อปี และหากไม่มีการกดเงินสดก็ไม่มีการเสียดอกเบี้ย
 • เลือกผ่อนสบายตามใจคุณ : โดยคุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ เพียง 3 % จากเงินต้นเท่านั้น หรือจะผ่อนแบบรวดเดียวจบเร็วๆก็สามารถเลือกได้ตามใจคุณ คุณสามารถใช้บัตรจ่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่มีสัญลักษณ์บัตร ยูเมะพลัสได้เลย
 • ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ : ไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี
 • สมัครง่ายใช้เร็ว : ทันทีที่ได้รับการอนุมัติ สามารถเปิดบัตรได้เลย และกดเงินสดได้ทันที

สมัครบัตรยูเมะพลัส เตรียมตัวอย่างไร?

ก่อนจะไปสมัครใช้บริการลองมาดูเงื่อนไข คุณสมบัติผู้สมัครบัตรที่ทาง ยูเมะพลัสเค้ากำหนดเอาไว้กันก่อนเลย

คุณสมบัติผู้สมัครมีดังนี้ :

 • อายุ 20-55 ปี (สัญชาติไทย)
 • รายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
 • มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของบัตรยูเมะพลัส

หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้างต้น ไปดูขั้นตอนต่อไปกันเลยค่า นั้นก็คือ “การเตรียมเอกสาร” 

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

การเตรียมเอกสารเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ บางคนคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขข้อกำหนดทุกอย่าง แต่ว่ายื่นอย่างไรก็ไม่ผ่านสักที สาเหตุอาจมาจากการที่คุณเตรียมเอกสารไม่ครบถ้วนทำให้ทางสถาบันการเงินมีข้อมูลไม่พอที่จะพิจารณาอนุมัติสินก็ได้ หากอยากยื่นผ่านในครั้งเดียว เราขอแนะนำให้ใส่ใจกับการยื่นเอกสารเพิ่มอีกสักนิด

เอกสารที่ต้องเตรียมมีดังนี้ :

 • บัตรประชาชน ตัวจริง
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (ใช้ในกรณีที่ลูกค้ายื่นเอกสารเป็นบัตรที่ไม่มีเลขที่บัตรประชาชนหรือวันเดือนปีเกิด)
 • เอกสารหลักฐานแสดงรายได้ – สลิปเงินเดือน/ หนังสือรับรองเงินเดือน ตัวจริง ในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือน
 • หน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารและบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 3 เดือน (ในกรณีที่คุณได้รับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าจากธนาคาร) 

หมายเหตุ : ทั้งหมดนี้คุณควรเตรียมเอกสารตัวจริงนำไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ แต่หากสมัครทางไปรษณีย์สามารถส่งมาเป็นสำเนา และลงนามรับ

วิธีสมัคร 3 ช่องทาง:

 1. ไปที่บูธยูเมะ พลัสสาขาใกล้บ้านคุณ
 2. สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ทางการของ Umay +
 3. ส่งไปรษณีย์ไปที่ “ศูนย์อนุมัติสินเชื่อ บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) 252/246 ชั้น 4 อาคารพลาซ่าเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ถนนรัชดาภิเษกแขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310”

♥ สมัครเลย !

ที่นี่คุณทั้งหลายก็มีข้อมูลพร้อมลุยสมัคร บัตรกดเงินสด Umay + กันแล้ว สมัครง่าย รู้ผลเร็ว ใช้ได้เลย แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็น บัตรกดเงินสดที่มอบความสะดวกสบาย ให้เราได้อย่างเต็มที่กันสุดๆ

อ่านเพิ่มเติม : 

 1. บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ กดเงินสดได้ไหม
 2. บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย กดเงินสดได้ไหม ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ ?
 3. รหัส PIN CODE บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดหาย ทำยังไงดี?
 4. วิธีกดเงินสดไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้กสิกร และตู้อิออน
 5. บัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% มีไหม ?

สมัครบัตรกดเงินสด ได้ที่นี่