Home บัตรเครดิต สมัครบัตรซิตี้รีวอร์ด รูดรับแต้ม 5 เท่า รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

สมัครบัตรซิตี้รีวอร์ด รูดรับแต้ม 5 เท่า รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

คะแนนสะสมบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์แลกอะไรได้บ้าง ?

ในยุคปัจจุบัน “บัตรเครดิต” ถือเป็นสิ่งที่ต่อนข้างจำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่ ไม่แปลกที่เปิดกระเป๋าสตางค์สำรวจจะพบว่า มีบัตรเครดิตอยู่ภายใน 1-2 ใบ นอกจากใช้รูดซื้อสินค้า จ่ายค่าน้ำมัน จ่ายค่าอาหาร หรือจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินแล้ว การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยังมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายแก่ผู้ถือบัตรเครดิต ซึ่งรวมไปถึงการนำคะแนนสะสมที่ได้รับจากการใช้บัตรเครดิตมาแลกรับส่วนลดในรูปแบบต่าง ๆ และ Citi Bank ก็เป็นหนึ่งธนาคารที่มีบัตรเครดิตหลากหลายใบ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคนี้

สำหรับ “ธนาคารซิตี้แบงก์” เป็นธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศ โดยซิตี้แบงก์ เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2510 และปัจจุบัน ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากคนไทยเป็นจำนวนมาก ทั้งเรื่องของธุรกรรมทางการเงิน ผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบริการทางด้านการเงินในรูปแบบต่าง ๆ ส่งผลซิตี้แบงก์ กลายเป็นเป็นหนึ่งในสถาบันการเงิน และธนาคารที่มีความมั่นคงอีกแห่งในประเทศไทย

และพื่อให้ทุกการใช้จ่ายของคุณไม่มีสะดุด เราขอแนะนำ “บัตรเครดิต Citi Reward” เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว กินข้าวนอกบ้าน รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งนี้ มาดูกันว่า เมื่อสมัครบัตรเครดิต Citi Reward แล้ว คุณได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ?

1. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดทันที 2,500 คะแนน ทั้งนี้ คุณสามารถนำคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 500 คะแนน ไปแลกรับกระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท จำนวน 1 ใบ (เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ)

2. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาท/รอบบัญชี เมื่อคุณใช้จจ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay

3. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด เพื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาท/รอบบัญชี

4. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

5. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ครบ 150,000 บาท/ไตรมาส

6. รับเครดิตเงินคืน 2% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย 800 บาท/เซลล์สลิป (ต้องกรุณาลงทะเบียน เพื่อรับเครดิตเงินคืน)

7. เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก หรือเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรมและรถเช่าได้ง่าย ๆ

8. สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทบัตรฯ ที่กำหนดได้

9. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก

กระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว ดีไหม ?

สำหรับ Premium Trolley Bag กระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก ของสมนาคุณจากนำคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด จำนวน 500 คะแนน ไปแลกรับนั้น ทำมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเดินทาง หรือระหว่างการลำเลียงกระเป๋าเข้าไปยังห้องเก็บที่ใต้เครื่องบิน

ใครที่กังวลเรื่องความปลอดภัย หายห่วงได้เพราะกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ใช้รหัสล็อคกระเป๋า ทั้งซิปที่ใช้กับกระเป๋ายังแน่หนาไม่แตกง่าย หมดห่วงว่า ซิปกระเป๋าจะแตกระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวไปเลย ด้านในกระเป๋าสามารถบรรจุของได้เต็มที่ทั้งสองฝั่ง มีช่องใส่ของแยกให้ด้วย ทำให้จัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ และมีสายคาดเพื่อไม่ให้เสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้และทรัพย์สินภายในที่คุณใส่ไว้ในกระเป๋าเคลื่อนที่ไปมาอีกด้วย

>> Review กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว จากบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit 2019 คลิกที่นี่

ไม่สมัครบัตรเครดิต Citi Reward ออนไลน์ สมัครที่ไหนได้อีก 

ภาพจาก แฟนเพจ Citi Thailand

หากคุณไม่อยากสมัครบัตรเครดิต Citi Reward ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเดินไปที่ธนาคารซิตี้แบงก์ ทุกสาขา พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีความประสงค์สมัครบัตรเครดิต Citi Reward เพียงเท่านี้ เจ้าหน้าที่จะนำเอกสารสมัครบัตรเครดิตมาให้คุณกรอกแล้ว

ทั้งนี้ ถ้าคุณวางแพลนเดินทางไปหาข้อมูลทางการเงิน ณ งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 Money Expo 2019 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 2 และ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อยู่แล้ว แนะนำให้ไปสมัครบัตรเครดิต Citi Reward ภายในงานก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ นอกจากสมัครบัตรเครดิต Citi Reward แล้ว คุณยังได้รับของกำนัล 1 ชุด สำหรับ 1 ผู้สมัครบัตรฯ หลักอีกด้วย

กลัวหาบูธซิตี้แบงก์ ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo ไม่เจอ ทำยังไงดี

บางครั้งต่อให้ดูแผนที่จัดงานแล้ว ก็ยังแอบงง ๆ ว่า บูธที่เราอยากไปนั้น ตั้งตรงพิกัดไหน คนก็เยอะเสียเหลือ เสียงแต่ละบูธก็ต่างประชันเชิญชวนคนให้ไปเยี่ยมชมกิจกรรมภายในบูธตนเอง มองไป มองมา สิ่งที่เด่นสุดภายในงานมหกรรมการเงิน Money Expo คงไม่พ้นมาสคอตของแต่ละธนาคาร เช่นนั้นให้คุณลองมองหาน้องเด่นหล้า ช้างน้อยสีฟ้าสดใส มาสคอตธนาคารซิตี้แบงก์ พอเห็นแล้วก้าวเท้าไปถามน้องเด่นหล้าได้เลยจ้า

ภาพจาก แฟนเพจ Money Expo

คาแรคเตอร์ “น้องเด่นหล้า” มาสคอตธนาคารซิตี้แบงก์ นั้นมีตัวตนจริงนะ โดยน้องเด่นหล้า ตัวจริงเกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์อนุบาลช้างภายใต้โครงการ ซิตี้รักษ์ช้าง ซึ่งตั้งอยู่ในมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ จ.เชียงราย

ปัจจุบัน น้องเด่นหล้า อายุครบ 5 ขวบแล้วค่ะ และด้วยลักษณะนิสัยขี้เล่น ฉลาดเฉลียว ทำให้ธนาคารซิตี้แบงก์ นำน้องเด่นหล้ามาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคาแรคเตอร์หลักของมาสคอตและสติ๊กเกอร์นั่นเอง รู้แบบนี้แล้ว… ใครแวะไปงานมหกรรมการเงิน Money Expo ก็อย่าลืมแวะไปเล่น ไปทักทายน้องเด่นหล้ากันนะคะ


READ MORE :

Exit mobile version