ความคุ้มค่าที่ขาช้อปไม่ควรพลาด! 

 

11street มีความคุ้มค่ามาให้ขาช้อปได้ฟินกันถ้วนหน้าอีกแล้ว แน่อนนว่ามีสินค้าคุณภาพดีมาให้เลือกช้อปแบจัดเต็ม เพิ่มเติมด้วยความคุ้มค่าจากบัตรเครดิต! เพียงแค่สมัครบัตรซิตี้ และ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ก็รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 3,000 บาทไปครองได้เลย! เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า ก็แหม…มีส่วนลดมามอบให้ถึงที่แบบนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากรีบเข้าไปช้อปใจแทบขาด!

 

 

นอกจากนี้บัตรซิตี้แบงค์ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เพอร์เฟค โดยมาพร้อมกับเงินสำรองฉุกเฉิน ที่สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือไม่มีติดขัด โดยมีบัตรหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้ดั่งใจ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนอีกโดย ยิ่งควงคู่มากับ 11street แบบนี้ ก็รอรับความคุ้มค่าที่แสนเพอร์เฟคได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหอบเอกสารไปสมัครด้วยตัวเองให้เสียเวลา เพราะสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงกรอกข้อมูลครบถ้วน และ มีเอกสารตามที่กำหนด ก็รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 24 ชั่วโมงได้เลย

 

เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะนอกจากได้ชช้อปพร้อมบัตรเครดิตสุดคุ้มแล้ว สินค้าแต่ละชิ้นที่ 11street จัดมาให้ช้อป ยัมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค และ เป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ ไม่วาาจะเป็น เครื่องาสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สมาร์ทโฟน, กล้องถ่ายรูป, สินค้าแฟชั่น, เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน, ดีลส่วนลดร้านอาหาร ฯลฯ  และยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ ก็ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปรีบสิทธิพิเศษจาก 11street ณ บัดนาว! หมดเขต 31 ธ.ค.60